Hai chương trình học bổng ngắn hạn tại Hoa Kỳ năm 2014

TPO- Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo về hai chương trình học bổng Borlaug, là học bổng Borlaug và học bổng Liên minh nghiên cứu toàn cầu Borlaug - Global Research Alliance Borlaug (GRA) năm 2014.

Hai chương trình học bổng ngắn hạn tại Hoa Kỳ năm 2014

> Học bổng Chính phủ Australia năm 2014

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

1. Học bổng Borlaug

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hàng năm trao học bổng nghiên cứu chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật Nông nghiệp cho các nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách đến từ 28 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Các ứng viên của chương trình sẽ có cơ hội được tham gia nghiên cứu cùng các cố vấn nghiên cứu tại các trường đại học, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức chính phủ của Hoa Kỳ từ 6 đến 12 tuần.

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và đăng ký tại website:

http://www.fas.usda.gov/icd/borlaug/announcements/07-30-13.asp hoặc liên hệ email: Huong.Bui@fas.usda.gov/BorlaugFellowships@fas.usda.gov.

2. Học bổng Liên minh nghiên cứu toàn cầu Borlaug - Global Research Alliance Borlaug (GRA)

Học bổng GRA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ dành cho các nhà nghiên cứu đến từ 8 quốc gia thành viên của Liên minh nghiên cứu toàn cầu về Khí thải nhà kính.

Các ứng viên của chương trình sẽ có cơ hội tham gia nghiên cứu về đề tài biến đổi khí hậu cùng các cố vấn nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Nông nghiệp Hoa Kỳ hoặc các trường đại học tại Hoa Kỳ trong thời gian tối đa 3 tháng.

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và đăng ký tại website: http://www.globalresearchalliance.org/ hoặc liên hệ email: Huong.Bui@fas.usda.gov/BorlaugFellowships@fas.usda.gov.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá