Hai nữ sinh ẩu đả kịch liệt giữa trường, bạn bè vô cảm

Chứng kiến cảnh hai nữ sinh liên tục đấm, tát đối phương, những học sinh xung quanh hò reo không ngớt để… cổ vũ khiến nhiều người không khỏi đau lòng và lo lắng cho tương lai của con, em mình.

Hai nữ sinh ẩu đả kịch liệt giữa trường, bạn bè vô cảm
Một màn ẩu đả dữ dội giữa hai nữ sinh trong một trường trung học, trước sự chứng kiến của hàng trăm học sinh đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các phụ huynh vô cùng phẫn nộ. Bởi, người ta vẫn tin rằng, trường học là môi trường an toàn nhất cho con em của mình.
 
Chứng kiến cảnh hai nữ sinh liên tục đấm, tát đối phương, những học sinh xung quanh hò reo không ngớt để… cổ vũ khiến nhiều người không khỏi đau lòng và lo lắng cho tương lai của con, em mình. Họ thể hiện sự thất vọng trước cách thức quản lý của nhà trường bởi trong suốt cuộc ẩu đả, không hề có sự xuất hiện của bất cứ giáo viên, bảo vệ nào.

Bên cạnh đó, họ cũng thể hiện sự quan ngại sâu sắc với thái độ vô cảm của các học sinh, những người được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến của thời hiện đại.

nữ sinh ẩu đả kịch liệt giữa trường - ảnh 1
Được biết, sự việc diễn ra tại một trường trung học ở Soacha, Colombia. Hiện tại, các nhà chức trách đang điều tra sự việc. Đại diện phía nhà trường cũng đã cam kết phối hợp điều tra và nghiêm khắc kỷ luật những trường hợp vi phạm trên để làm gương cho các học sinh.

Theo Tiin.vn/Báo Đất Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá