Hai nữ sinh sư phạm diện 'quần đùi, áo dài' phải viết tường trình

TPO - Hai nữ sinh của Trường ĐH Sư phạm TPHCM mặc áo dài, quần đùi, làm dáng chụp ảnh trước cổng trường này vừa bị nhà trường yêu cầu viết bản tường trình sự việc.

Hai nữ sinh của Trường ĐH Sư phạm TPHCM làm dáng chụp ảnh trước cổng trường.
Hai nữ sinh của Trường ĐH Sư phạm TPHCM làm dáng chụp ảnh trước cổng trường.

Ngày 29/12, trao đổi với báo chí, Thạc sĩ Huỳnh Công Ba, Trưởng phòng Công tác và chính trị học sinh sinh viên trường đại học Sư phạm TPHCM xác nhận 2 cô gái ăn mặc phản cảm chụp ảnh trước trường chính là sinh viên của trường, hiện đang học năm cuối.

Ông Ba cho biết, qua làm việc với hai sinh viên thì đây là loạt ảnh trên được các em chụp làm kỷ yếu trước khi tốt nghiệp. Bức ảnh này phát tán trên mạng là do thợ chụp ảnh sau khi chụp các bức ảnh này đã gửi cho một người bạn rồi từ người bạn này phát tán lên mạng.

Cũng theo ông Ba, trường đã liên lạc với người chụp hình và đăng hình đề nghị gỡ ảnh xuống. “Nếu họ không gỡ ảnh, chúng tôi sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh vì những hình ảnh này phản cảm, gây tác động xấu đến trường”, ông Ba nói.

Hai nữ sinh sư phạm diện 'quần đùi, áo dài' phải viết tường trình - ảnh 1 Hiện trang HCMUPer’s Confessions đã gỡ hình ảnh hai nữ sinh này

Trước đó, trên trang HCMUPer’s Confessions đã đăng tải loạt ảnh hai cô gái mặc áo dài với quần đùi tạo dáng phản cảm trước cổng chính Trường ĐH Sư phạm TPHCM.

Những hình ảnh này ngay sau đó bị nhiều chỉ trích của dân mạng, tỏ vẻ không đồng tình không chỉ về trang phục mà còn cách tạo dáng, không phù hợp với môi trường đào tạo sư phạm…

Đến ngày 29/12, những hình ảnh này đã được trang HCMUPer’s Confessions gỡ xuống với lý do trường đã vào cuộc để làm rõ sự việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá