Hải Phòng cho học sinh các cấp nghỉ học 3 ngày để khử khuẩn trường học

TPO - Trong 3 ngày (từ 3/2 đến hết ngày 5/2), Hải Phòng cho học sinh các cấp nghỉ học để thực hiện việc khử khuẩn trường học, tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Hải Phòng cho học sinh các cấp nghỉ học 3 ngày để khử khuẩn trường học

Cụ thể trong thông báo ngày 2/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị giáo dục thực hiện việc cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm GDNN&GDTX và các đơn vị trực thuộc nghỉ học trong 3 ngày (từ ngày 3/2 đến hết ngày 5/2), học sinh đi học lại vào ngay 6/2.

Hải Phòng cho học sinh các cấp nghỉ học 3 ngày để khử khuẩn trường học - ảnh 1 Học sinh các cấp tại Hải Phòng nghỉ học 3 ngày để tiến hành khử khuẩn, tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Bên cạnh đó, các đơn vị, nhà trường phối hợp với các cơ sở Ytế tại địa phương chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại đơn vị để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đề nghị Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị trực thuộc quyền quản lý; cácTrường THPT và các đơn vị trực thuộc thông tin tới tất cả các bậc phụ huynh học sinh và học sinh được biết để cùng phối hợp thực hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá