Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Từ lâu, “Hàng Nhật” dường như đã trở thành cụm từ đảm bảo an toàn cho chất lượng, uy tín và nguồn gốc của sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà người người vẫn truyền tai nhau những thành ngữ như “nét như Sony” hay “Hitachi – 40 năm vẫn chạy tốt”, rõ ràng, “Hàng Nhật” đã trở thành một thương hiệu của độ Tốt và độ Bền.

Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hàng Nhật lại càng có nhiều điều kiện dễ dàng hơn để thâm nhập vào thị trường Việt Nam, có mặt trong từng ngõ ngách khu phố. Hàng Nhật được bày bán với nhiều quy mô khác nhau, tư quầy bán hàng xách tay, cửa hàng, siêu thị…điều này càng chứng tỏ rằng hàng Nhật luôn được đông đảo người dân ưa dùng. Với xu thế đó, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã linh hoạt, chuyển mình, mở rộng lĩnh vực ngành hàng kinh doanh, đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng Việt. Hàng ngàn mặt hàng Nhật đã có mặt tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong.

Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 1
Bên cạnh những mặt hàng truyền thống của Nhà sách, như sách và văn phòng phẩm, Nhà sách Tiền Phong còn cung cấp những mặt hàng thiết yếu khác phục vụ cho gia đình xuất xứ từ Nhật Bản như:  Đồ gia dụng cho nhà bếp và các công việc nội trợ khác, vật dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ, đồ dùng cho bé….tất cả đều đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã và an toàn về chất lượng.

Nếu như trước kia, bậc phụ huynh cho con đến Nhà sách sẽ chỉ mua được những sản phẩm về văn hóa, giáo dục, giải trí, nhưng nay họ có thể để cho con thỏa sức say mê trong thế giới của sách truyện và đồ chơi, còn bản thân sẽ cùng lúc mua thêm được rất nhiều đồ dùng hữu ích cho bản thân và gia đình với chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà không phải mất thêm công sức thời gian đi tìm tại các địa chỉ bán hàng Nhật khác.

Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 2
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn chú trọng phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất. Hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên uy tín doanh nghiệp, bởi vậy, với hàng Nhật, hệ thống Nhà sách Tiền Phong cam kết sẽ mang đến cho khách hàng “Hàng chuẩn Nhật – Giá chuẩn Việt” để luôn xứng đáng với vị trí là một trong top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 3
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 4
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 5
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 6
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 7
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 8
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 9
Hàng Nhật đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong - ảnh 10
Bên cạnh việc phục vụ người mua hàng trực tiếp tại hệ thống bán lẻ, nhà sách Tiền Phong còn sẵn sàng phục vụ khách mua hàng online thông qua trang web thương mại điện tử của Nhà sách. Tín đồ hàng Nhật có thể đặt mua sản phẩm hoặc tham khảo thông tin về sản phẩm qua trang: http://nhasachtienphong.com.vn/hang-nhat.htmlhoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks

Địa chỉ mua hàng:

1. Nhà sách Tiền Phong Ngọc Hà.

Địa chỉ: 17B Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 04.7346361 - 04.7345896

Fax: 04.7345897

2. Nhà sách Tiền Phong Đại Học Thủy Lợi.

Địa chỉ: 175 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 04.5372950

Fax: 04.5372898

3. Nhà sách Tiền Phong Thái Học.

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 04.7336235- 04.7339808

Fax: 04.7336236

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá