Hàng trăm sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng ASEAN

Ngày 17/8, dù thời tiết không ủng hộ nhưng hàng trăm thí sinh, phụ huynh vẫn đến Trường Cao đẳng ASEAN (ASEAN clollege) để làm thủ tục nhập học đợt 1

Hàng trăm sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng ASEAN

Công tác chuẩn bị cho buổi tiếp đón đã được trường chuẩn bị chu đáo. Từ ngoài cửa, đã có đông đảo tình nguyện viên có mặt từ sớm để tiếp đón, phía trong hội trường cán bộ tuyển sinh làm việc nhiệt tình từ sáng đến chiều. (ảnh 1)

Nguyễn Thị Phương Thảo, tân sinh viên quê ở tỉnh Kon Tum chia sẻ: “Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển em và bố đã bắt xe đi gần 2 ngày đêm mới kịp đến trường làm thủ tục nhập học. Trường cho ở miễn phí ký túc xá, tìm nhà trọ giúp sinh viên nếu bạn  nào không ở ký túc xá khiến em rất bất ngờ”, Thảo nói. (ảnh 2)

Hàng trăm sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng ASEAN - ảnh 1
Với phương châm: “Quy trình tiếp đón chuyên nghiệp- Phong cách tiếp đón thân thiện – Thủ tục nhập học đơn giản”, theo ghi nhận, dù lượng thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học khá đông nhưng đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Một số thí sinh thiếu giấy tờ vẫn được trường hỗ trợ để nhập học. Nhiều sinh viên được ở ký túc xá miễn phí.
Hàng trăm sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng ASEAN - ảnh 2
Hàng trăm sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng ASEAN - ảnh 3
Hiện trường đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và lên kế hoạch cho đợt nhập học tiếp theo. Thí sinh cập nhật trang: http://cdasean.edu.vn  hoặc gọi tổng đài tư vấn tuyển sinh 1800 6681 (cước phí cuộc gọi được miễn phí) để được tư vấn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá