Hành động của ông bố với kẻ giết con khiến người vô cảm cũng rơi lệ

Ông bố của cậu bé 9 tuổi xấu số đã có một cuộc gặp gỡ đặc biệt với người lái xe gây ra cái chết của con mình.

Hành động của ông bố với kẻ giết con khiến người vô cảm cũng rơi lệ

Adrian Murray, 24 tuổi đã bị buộc tội giết chết cậu bé Josiah khi lái xe tải trong tình trạng say rượu.

Ngày hôm sau, họ cùng tham gia buổi lễ cầu nguyện ở nhà thờ và Karl Sissons – bố của cậu bé Josiah – đã trao một cái ôm chia sẻ với người đã đâm phải con mình.

Ông Sisson nhìn thấy Murray vào cuối buổi lễ. Ông nhìn thấy những giọt nước mắt lăn trên má anh ta.

Cha Peter Field của Nhà thờ Potter’s House chia sẻ với tờ Courier Mail rằng, khi Murray đang ở nhà thờ cùng bạn bè và gia đình mình thì anh phát hiện ra ông Sisson.

Hành động của ông bố với kẻ giết con khiến người vô cảm cũng rơi lệ - ảnh 1 Cái ôm của người cha với kẻ đã đâm chết con mình khiến tất cả mọi người có mặt vô cùng xúc động.

“Cậu ấy đổ sụp vào cánh tay của Karl và Karl đã đủ dũng cảm và bản lĩnh để đỡ lấy cậu ấy, cư xử với cậu ấy một cách lịch sự” – cha Fiel chia sẻ.

“Đó là một khoảnh khắc vô cùng xúc động với tất cả mọi người có mặt” – cha nói thêm. Murray đã bị buộc tội lái xe gây nguy hiểm chết người do bị ảnh hưởng bởi chất kích thích và tội lái xe trong tình trạng say xỉn. Theo dự kiến, Murray sẽ xuất hiện tại tòa vào năm tới.

Bố mẹ của bé Josiah – những người còn có một đứa con trai khác – cho biết, họ tha thứ cho Murray và họ muốn đứng dậy để tiếp tục bước về phía trước.

Hành động của ông bố với kẻ giết con khiến người vô cảm cũng rơi lệ - ảnh 2

Cậu bé xấu số Josiah.

Cậu bé Josiah được biết là đang ngắm nhìn ánh đèn Giáng Sinh thì bị chiếc xe tải mất kiểm soát của Murray đâm phải. Các nhân chứng cho biết, mẹ cậu bé – người đứng gần đó – đã đau đớn vỡ òa khi ôm cơ thể con trai, trong khi những người hàng xóm ào đến để hô hấp nhân tạo cho cậu bé trước khi xe cứu thương tới.

Josiah được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch trước khi gia đình quyết định không tiếp tục duy trì nguồn sống của con trai.

Những người thân của họ đã gây quỹ được hơn 8.600 USD trên trang Go Fund Me để giúp gia đình lo tang lễ.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá