'Hành trang tuổi 20' giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp

Tối 18/04, Học viện Tài chính Hà Nội đã diễn ra chương trình tọa đàm “Hành trang tuổi 20” do Câu lạc bộ Sách và Hành động cùng với Tthư viện Học viện phối hợp tổ chức.

'Hành trang tuổi 20' giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp

Chương trình có sự tham gia của GS. NGND Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch hội các ngành sinh học Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XII. Buổi tọa đàm là nơi các bạn sinh viên được lắng nghe, tích lũy kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước, đồng thời cũng là diễn đàn để các bạn trao đổi, chia sẻ về phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp của bản thân. Với tâm huyết với thế hệ trẻ của thủ đô và cả nước, Hanel hi vọng cuốn sách sẽ là hành trang giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn, chủ động trau dồi các kỹ năng cần thiết, từ đó tạo được sự khác biệt trong môi trường lao động.

'Hành trang tuổi 20' giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp - ảnh 1 Đại diện Công ty Hanel tặng sách cho BGH Học viện Tài Chính

Trong chương trình tọa đàm, công ty Hanel đã trao tặng đến các bạn Học viện Tài chính 600 cuốn sách “Khởi hành  - Lời khuyên sinh viên Việt Nam”. Phát biểu trong chương trình, đại diện Hanel cho biết: “Cuốn sách là chọn lọc những lời nhắn nhủ tâm huyết, thiết thực của một trí thức Việt kiều đã tu nghiệp thành công ở Mỹ, giáo sư John Vũ – dành cho sinh viên Việt Nam, từ khi chọn ngành học đến khi ra trường và tìm kiếm việc làm. GS Nguyễn Lân Dũng đánh giá: Cuốn sách "Khởi hành- Lời khuyên sinh viên Việt Nam" do Hanel trao tặng là một cuốn sách rất ý nghĩa, đặc biệt thiết thực đối với giới trẻ và sinh viên Việt Nam. Đó là hành trang giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn, làm chủ con đường tương lai của mình trong một môi trường lao động ngày càng cạnh tranh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá