Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong

“Ngày hội tuổi thơ” là chuỗi chuơng trình diễn ra nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và khai mạc Tháng hành động vì trẻ thơ do Báo Nhi Đồng tổ chức.

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong

Đến với “Ngày hội tuổi thơ” các em đuợc tham gia, thuởng thức các cuộc thi văn nghệ, tìm hiểu về phòng chống bệnh tật học đuờng, hội sách….trong đó hội sách “Hãy đọc và uớc mơ” là họat động xuyên suốt của chuơng trình diễn ra từ ngày 30/5 đến hết ngày 1/6/2017 tại trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam – số 2 Hoa Lư, Vân Hồ, Hà Nội.

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong - ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sách báo văn hóa phầm cùng một số đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành lớn trên cả nước sẽ có mặt tại ngày hội này. Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, khuyến khích các em phát triển tư duy, nuôi duỡng tâm hồn, học hỏi thêm kiến thức cuộc sống qua việc đọc sách, Nhà sách Tiền Phong cung cấp hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại như: sách truyện thiếu nhi, sách văn học, sách giáo dục tâm lý, sách tham khảo, sách khoa học …. Các mặt hàng ngoài sách như đồ chơi trí tuệ, quà tặng lưu niệm, đồ dùng học tập…nhằm phục vụ cho tủ sách mùa hè của các em. Bên cạnh đó Nhà sách Tiền Phong còn có chuơng trình giảm giá hấp dẫn như sau:  

- Giảm giá 20% Toàn bộ  đầu sách bán chạy nhất xuất bản năm 2016 của First News  gồm: (Bộ sách Chicken soup for the soul, Hạt giống tâm hồn, Chìa khóa tư duy, Bí mật tư duy triệu phú, Sống đẹp, Bí quyết nuôi dạy con thành tài…)

- Đồng giá 30k cho hàng trăm sản phẩm sổ, hộp bút, ví bút đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong - ảnh 2
Với mục tiêu phục vụ cộng đồng, không đặt nặng tính thuơng maịi, Nhà sách Tiền Phong hy vọng chuơng trình bán hàng của nhà sách tại ngày hội “Hãy đọc và uớc mơ” sẽ giúp các em học sinh tìm đuợc niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, góp phần giáo dục kỹ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tuơng lai của các em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng