Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Nhà sách Tiền Phong 52 Lĩnh Nam sẽ chính thức ra mắt độc giả thủ đô. Với diện tích hơn 500m2, Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam sẽ trở thành không gian văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí cho các em học sinh trong thành phố.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới

Đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố là tôn chỉ và mục tiêu của Nhà sách Tiền Phong, mong muốn hướng tới để phục vụ cộng đồng. Do đó công ty Cổ phần Tiền Phong không ngừng mở rộng hệ thống, tiếp tục khai trương nhà sách mới, phục vụ độc giả tại quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận. Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam được chia thành 2 khu vực. Hơn 350m2 của nhà sách được dùng để bày bán các sản phẩm gồm hàng chục ngàn đầu sách và các loại đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi… mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại, chất luợng tốt đã có mặt trên toàn bộ hệ thống quầy kệ và bài trí ngăn nắp, chờ đón để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm này đều đuợc cung ứng từ các đơn vị có uy tín trong và ngoài nuớc như: Nhà xuất bản Văn học, Minh Long, Đinh Tỵ, Hồng Hà, Staedtler… Phần diện tích còn lại hơn 150m2 của nhà sách được dành làm khu vui chơi cho các em thiếu nhi. Đây là điểm khác biệt nổi trội của Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam so với các nhà sách khác trong cùng hệ thống tại Hà Nội. Tại dây các em được thỏa sức vui chơi, khám phá bản thân trong các trò chơi đòi hỏi sự vận động, tư duy và sáng tạo cao.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới - ảnh 1  
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới - ảnh 2  
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới - ảnh 3  

Đặc biệt, nhân dịp mừng khai trương, Nhà sách Tiền Phong số 52 Lĩnh Nam còn thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Chương trình được áp dụng từ  ngày 05/7/2018 – 05/9/2018..

-          Tặng quà cho tất cả khách hàng trong 01 tuần đầu khai trương.

-          Hóa đơn thanh toán từ  200.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 vé vui chơi miễn phí từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần.

-          Hóa đơn thanh toán từ  500.000đ trở lên, khach hàng sẽ nhận được 01 chiếc đồng hồ để bàn của  Nhà Sách Tiền Phong.

-          Ngoài ra Nhà sách Tiền Phong có những chương trình giảm giá hấp dẫn như sau:

·         Giảm giá 5% cho các loại sách giáo khoa, sách tham khảo và đồ dùng học tập.

·         Giảm giá 10% cho cặp học sinh, balo, cặp học thêm.

·         Giảm giá 50% Đồng hồ đeo tay Skylap.

·         Đồng hồ để bàn đồng giá 50.000đ

Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam sẽ trở thành địa chỉ sinh hoạt văn hóa, vui chơi cho cả gia đình. Lễ khai trương Nhà sách Tiền Phong  số 52 Lĩnh Nam diễn ra vào lúc 8h30 thứ 5, ngày 5/7/2018.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới - ảnh 4  
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội chuẩn bị ra mắt thành viên mới - ảnh 5  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá