Hiệu trưởng dọa ném trẻ qua cửa sổ để ép ăn

TPO - Một cô giáo mầm non được cho là đã nâng một học sinh lên và dọa ném qua cửa sổ khi xung quanh có nhiều học sinh khác đang ăn. Hình ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hiệu trưởng dọa ném trẻ qua cửa sổ để ép ăn

Sự việc được xác định xảy ra tại Trường Mầm non Apollo, thuộc phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM. Theo các chia sẻ trên mạng xã hội thì đích thân cô hiệu trưởng hù doạ trẻ ăn ít bằng cách dốc ngược đầu và đòi vứt ra cửa sổ,

Ngày 17/2, trao đổi với PV, ông Võ Hàn Lam, chủ nhóm lớp Apollo xác nhận sự việc trên là có thật.

Ông Lam cho biết, sự việc xảy ra vào bữa ăn xế ngày 15/2 và bị phụ huynh phát hiện khi xem video được camera của trường lưu lại. Sau đó, phụ huynh đã đến trường để nói chuyện, cô hiệu trưởng đã nhắn tin xin lỗi phụ huynh.

Hiệu trưởng dọa ném trẻ qua cửa sổ để ép ăn - ảnh 1
Hiệu trưởng dọa ném trẻ qua cửa sổ để ép ăn - ảnh 2

Hình ảnh được cho là giáo viên dọa ném trẻ qua cửa sổ để ép ăn đang lan truyền trên mạng xã hội

"Có sự việc trên xảy ra là do sai sót của cơ sở, hình ảnh đó là không chấp nhận được và phản giáo dục. Chúng tôi đã đình chỉ công tác cô hiệu trưởng và tiến tới sẽ buộc thôi việc", ông Lam nói.

Khi được hỏi về nguyên do vì đâu cô hiệu trưởng lại có hành động trên thì ông Lam cho biết thêm, hiện chưa thể trả lời được vì cô giáo kia đang làm tường trình sự việc. Tuy nhiên, ông Lam tiết lộ, cô hiệu trường là một người có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng