Hiệu trưởng mượn trường để tổ chức đám cưới cho con

Toàn bộ học sinh ở một trường mầm non thuộc xã Long Trung (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) phải nghỉ học vì cô hiệu trưởng mượn trường để tổ chức đám cưới cho con.

Trường mầm non được che rạp để tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng.
Trường mầm non được che rạp để tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng.

Sáng ngày 26/2, người dân xung quanh trường mầm non Long Trung và nhiều phụ huynh học sinh rất bức xúc khi biết cô hiệu trưởng cho toàn bộ học sinh của trường nghỉ học để mượn trường tổ chức đám cưới cho con trai của mình.

Đám cưới được tổ chức và che rạp bố trí bàn ghế đãi khách ngay trong sân trường mầm non, có cả dàn nhạc sống phục vụ từ sáng đến đầu giờ chiều cùng ngày.

Một phụ huynh có con học ở trường mầm non trên cho biết: “Nhiều người rất bất bình khi nhà trường thông báo cho các em nghỉ học ngày thứ 6 để lấy trường tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng”.

Trao đổi với PV bà Lương Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch UBND xã Long Trung cho biết: “Cô Nguyễn Thị Thu Trang, hiệu trưởng trường mầm non Long Trung có gửi đơn đến UBND xã mượn hội trường của Ủy ban xã để tổ chức đám cưới cho con trai nhưng hội trường của xã hôm nay có tổ chức cuộc họp nên cô Trang xin tổ chức ở trường mầm non. Xét thấy nhà cô Trang không có mặt bằng tổ chức đám cưới cho con nên Ủy ban xã đã đồng ý cho cô Trang mượn trường tổ chức đám cưới”.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Ngô Minh Chung - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cai Lậy cho biết: “Cô Trang có báo với Phòng Giáo dục là hôm nay trường họp chuyên môn sau đó tổ chức đám cưới. Đồng thời cô đã xin phép chính quyền địa phương để mượn trường tổ chức đám cưới cho con”.

Theo ông Chung, Phòng Giáo dục cũng chỉ đạo nếu cho học sinh nghỉ thì phải tổ chức dạy bù trong những ngày sắp tới… Đồng thời cũng mong mọi người thông cảm.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng