Hồ Chí Minh MBA Conference: Bước đệm sự nghiệp với 24 trường đại học

Thời gian: 17:30 - 22:00, Thứ Tứ, 29/8/2018 Địa điểm: Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM

Hồ Chí Minh MBA Conference: Bước đệm sự nghiệp với 24 trường đại học

Đăng ký tham dự miễn phí sự kiện “Hồ Chí Minh MBA Conference” TẠI ĐÂY

Sau thành công của sự kiện vào tháng 03.2018, lần quay trở lại Việt Nam này The MBA Tour mong muốn mang đến không chỉ nhiều trường Đại học chất lượng trên khắp thế giới mà còn là cơ hội để các bạn trẻ đang có dự định du học bậc cao học thể hiện bản thân, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và tìm cho mình khóa học phù hợp tại một trong những trường Đại học chất lượng thế giới.

Tại sự kiện triển lãm - trao đổi - tư vấn du học tới đây, The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA) cùng chương trình giảng dạy của 24 trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản... như Đại học Texas Austin, Đại học Columbia, Đại học Boston, Đại học British Columbia, Đại học Arizona State...

Hồ Chí Minh MBA Conference: Bước đệm sự nghiệp với 24 trường đại học - ảnh 1  

“Hồ Chí Minh MBA Conference” là bước đệm đầu tiên trong quá trình trở thành nhà kinh doanh và quản lý chuyên nghiệp. Đến với sự kiện lần này, các nhà quản lý tương lai sẽ được:

  • Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường Đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ.
  • Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên quan đến chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.
  • Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT.
  • Cơ hội tham khảo & so sánh các chương trình MBA từ bài thuyết trình của 24 trường Đại học cũng như giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường kinh doanh uy tín.

Lịch trình Sự kiện

17:15-22:00

Registration Opens

17:30-20:20

MeetUps
Chỉ dành cho thư mời trực tiếp từ các trường Đại học: Trao đổi trực tiếp 1:1 hoặc theo nhóm nhỏ với đại diện tuyển sinh của trường Đại học.

18:30-18:55

Admissions Panel
Chủ đề “Chuẩn bị hồ sơ nhập học: Lời khuyên từ các Giám Đốc Tuyển Sinh của các trường kinh doanh.

19:00-20:25

Individual School Presentations
Thuyến trình từ các trường Đại học – cơ hội để so sánh các chương trình MBA, tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, hỗ trợ tài chính…

20:30-22:00 MBA Fair
Gặp gỡ - giao lưu và kết nối với Giám Đốc Tuyển Sinh của 24 trường Đại học và cựu sinh viên từ các trường kinh doanh hàng đầu thế giới

 
Hồ Chí Minh MBA Conference: Bước đệm sự nghiệp với 24 trường đại học - ảnh 2

The MBA Tour | www.thembatour.com là đơn vị quốc tế uy tín đã tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm giáo dục tại 28 quốc gia nhằm kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường Đại học uy tín về quản lý và kinh doanh mở ra những cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ  khắp nơi trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng