Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô

TPO - Trong tà áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tới trường ĐH Ngoại thương thăm hỏi, tặng hoa tri thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 1 Sáng 19/11, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức ngày hội dành cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Là sinh viên năm thứ 2 Khoa Kinh tế đối ngoại, Kỳ Duyên đến dự chương trình và tặng hoa tri ân đến những thầy cô đang trực tiếp giảng dạy mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc áo dài ren trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ nhàng để làm nổi bật nét trẻ trung, trong sáng của tuổi 19. 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 dự Ngày hội tri ân các thầy cô giáo 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 4 Khi tặng hoa và trò chuyện cùng các Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế và Trưởng khoa cơ bản, các thầy cô đều động viên Kỳ Duyên cố gắng hoàn thành tố vai trò của một Hoa hậu trong công tác thiện nguyện, đồng thời giữ vững thành tích học tập tốt.
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 5 Đáp lại tình cảm yêu mến và sự tin tưởng ấy, Hoa hậu hứa sẽ không làm các thầy cô thất vọng.
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 6 Cô cho biết, dù mang trọng trách của một Hoa hậu nhưng khi trở về giảng đường Đại học, cô chỉ là nữ sinh giản dị, cởi mở và ham học hỏi.  
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 7 Kỳ Duyên cùng Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 8 Hoa hậu luôn cảm thấy tự hào khi được là một sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 9 Cũng trong sáng nay, khi Kỳ Duyên mặc áo dài xuất hiện tại sân trường, rất nhiều sinh viên đã nhận ra cô và xin chụp hình kỷ niệm. 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 10 Nhan sắc gốc Nam Định thân thiện selfie với bạn bè và luôn nở nụ cười cám ơn đến sự quan tâm của mọi người dành cho cô. 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 11 Tại trường, Kỳ Duyên luôn được các bạn quý mến bởi sự hoà đồng, chân thành 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 12 Sinh viên Kỳ Duyên cũng rất nhí nhảnh và hồn nhiên đúng với lứa tuổi 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 13 Những khoảnh khắc đẹp của ngày 20/11 được Kỳ Duyên ghi lại cùng bạn bè 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 14 Trước đó, trong sự kiện Ngày về Pháp ngữ của Khoa Pháp, Kỳ Duyên đã đảm nhận vai trò MC cùng một cựu sinh viên. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu tự tin cầm míc, thể hiện khả năng ăn nói trước nơi đông người.
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 15 Trong chương trình này, Kỳ Duyên trở thành cầu nối, giúp các cựu sinh viên của Khoa chia sẻ những kỷ niệm về thời còn ngồi trên ghế nhà trường. 
Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 16

Kỳ Duyên cho biết, cô khá run rẩy khi được Khoa Pháp giao cho nhiệm vụ làm MC. Tuy nhiên, cô đã tập luyện và đọc kịch bản rất kỹ để có thể ăn nói trôi chảy trên sân khấu. 

Hoa hậu Kỳ Duyên tặng hoa tri ân thầy cô - ảnh 17

Trong chương trình, Kỳ Duyên đóng góp giọng hát với 2 nữ sinh viên qua ca khúc Dona Dona bằng tiếng Pháp. Cô còn đóng một hoạt cảnh nhỏ minh họa cho bài hát. 

Ảnh: Như Hoàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá