'Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi' tại Apollo

TPO - Nằm trong gói “Tiết kiệm nhiều, học thật siêu”, chương trình “Học 2 trả 1 – ưu đãi nhân đôi” sẽ đồng loạt được triển khai ở tất cả các trung tâm Apollo trên toàn quốc từ 15-11-2012 đến 31-01-2013.

'Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi' tại Apollo

Một lớp học ở Appolo
Một lớp học ở Appolo.

Khi tham gia chương trình này, học viên chỉ cần đóng học phí tương đương 1 khóa học tại Apollo để được tặng thêm một khóa học khác hoàn toàn miễn phí bên cạnh khóa học đã đăng ký trong vòng 4 tháng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Được giới thiệu từ tháng 5 năm 2011, chương trình “Tiết kiệm nhiều, học thật siêu” tại Apollo đã mang tới những giá trị lợi ích thiết thực nhất đến với hàng ngàn học viên Việt Nam. Khi tham gia chương trình này, mỗi học viên đều có thể xây dựng một kế hoạch trau dồi tiếng Anh dài hạn và tiết kiệm hơn cho mình. Kiên trì theo đuổi những mục tiêu đó, Apollo tiếp tục giới thiệu tới các bạn học viên chương trình đặc biệt cuối năm “Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi”.

Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ được tiếp cận nhiều hơn với các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao của Apollo với mức học phí tối ưu. Mỗi học viên chỉ cần đóng học phí tương đương 1 khóa học tại Apollo, để được tặng một khóa học hoàn toàn miễn phí, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng học viên trong vòng 4 tháng.

Chương trình này được áp dụng với những học viên trên 16 tuổi và đăng ký theo nhóm từ hai người trở lên. Có thể là 2 học viên mới cùng đăng ký tham gia gói “Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi”, hoặc một học viên đang học tại Apollo và giới thiệu một học viên mới cùng tham gia gói “Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi”.

Với chương trình “Học 2 trả 1 – ưu đãi nhân đôi”, học viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh dành cho người lớn tại Apollo bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, Luyện Ngữ Âm, Luyện Thi TOEIC & Tiếng Anh cho Teens (từ 16-19 tuổi), nhưng không bao gồm các khóa học Tiếng Anh giao tiếp trong Kinh doanh & luyện thi IELTS.

Bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc của Apollo English đã chia sẻ: “Trong suốt 18 năm đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, Apollo luôn mong muốn mang lại những giá trị ưu việt cho học viên của mình. Và “Học 2 trả 1, ưu đãi nhân đôi” là một trong những chương trình tốt nhất mà chúng tôi muốn dành tặng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích bộ môn tiếng Anh trong dịp cuối năm này”.

Chi tiết về chương trình có tại : http://apollo.edu.vn/news-events/apollo-english-trien-khai-chuong-trinh-hoc-2-tra-1-uu-dai-nhan-doi.html?langid=vi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá