Học bổng 2 tỷ đồng dành cho ngành Machine Learning

TPO - 10 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng/suất sẽ được FUNiX và FPT Software phối hợp trao tặng. Tổng giá trị học bổng lên tới 2 tỷ đồng.

FUNiX và FPT Software phối hợp trao học bổng
FUNiX và FPT Software phối hợp trao học bổng
Đối tượng được trao học bổng là các sinh viên, bạn trẻ yêu thích CNTT, muốn theo đuổi lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn quốc. Các ứng viên được lựa chọn sẽ theo học chương trình học trực tuyến kéo dài 6 tháng tại FUNiX. Hoàn thành khóa học, học viên sở hữu chứng chỉ Machine Learning Developer và có thể tham gia các dự án liên quan trực tiếp đến AI và học máy tại các công ty lớn.

Bên cạnh việc được cung cấp kiến thức bài bản về Machine Learning, ứng viên được nhận học bổng còn chắc chắn được tuyển dụng chính thức vào các dự án AI tại FPT Software.

Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo đang là nhóm ngành công nghệ hot nhất hiện nay với mức lương và cơ hội tuyển dụng ngày càng tăng cao. TS. Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX khẳng định công nghệ AI toàn thế giới đang ở thời điểm bắt đầu. Người Việt có nhiều tố chất phù hợp với việc học AI, vì vậy giáo dục Việt Nam hoàn toàn có cơ hội làm nhanh, làm ngay để trở thành nhóm nước có đội ngũ nhân sự AI chất lượng hàng đầu.

Chương trình Machine Learning tại FUNiX là khóa học trực tuyến chất lượng cao duy nhất hiện nay tại Việt Nam đào tạo Machine Learning. Nội dung chương trình bao quát các lĩnh vực và ứng dụng cơ bản về học máy, đặc biệt, tập trung vào ứng dụng và thực hành. Đội ngũ tham gia thiết kế, phản biện và thẩm định chương trình Machine Learning của FUNiX đều là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực AI tại Việt Nam.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên kéo dài từ nay đến 19/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá