Học bổng 4 tỷ đồng dành cho nhà lãnh đạo tương lai

TPO - Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT vừa công bố quỹ trị giá 4 tỷ đồng mang tên “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” với gần 200 suất học bổng, trong đó mức cao nhất lên tới 50% học phí. Chương trình nhằm phát hiện những ứng viên có tố chất đam mê nổi trội để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Học bổng 4 tỷ đồng dành cho nhà lãnh đạo tương lai
Để tham gia xét tuyển học bổng, các ứng viên cần truy cập vào địa chỉ http://pq.fsb.edu.vn/ làm bài trắc nghiệm. Thông qua trắc nghiệm này, các ứng viên có thể nhận biết rõ hơn khả năng đam mê đối với công việc của mình để có hướng phát triển trong tương lai. Những ứng viên có tố chất đam mê nổi trội sẽ được mời vào vòng phỏng vấn cấp học bổng.
Với gần 200 suất, quỹ học bổng được chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đó mức cao nhất tương đương với 50% học phí chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (QTKD) FeMBA (FPT Executive MBA) chuyên ngành QTKD và tài chính ngân hàng hoặc 30% học phí chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp hướng tới đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp Châu Á (SeMBA – Senior Executive MBA).
Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: Những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam -VNR500; Các nhân vật showbiz; Những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.
Đối tượng được quyền tham gia xét học bổng phải là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc; Có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá