Học bổng 'Chương trình 9999 Tết' tiếp lửa cho học sinh Vĩnh Long

TPO - 150 suất học bổng “Chương trình 9999 Tết”, tương đương 750 triệu đồng của AIC Group đã được trao tặng đến các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long. Đây vừa là phần quà động viên, vừa tiếp lửa để các em phấn đấu, nỗ lực học tốt trong năm học mới.

Ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long và ông Lê Vinh - Phó TGĐ AIC Group trao học bổng cho các học sinh .
Ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long và ông Lê Vinh - Phó TGĐ AIC Group trao học bổng cho các học sinh .

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) - đơn vị sáng lập app "9999 Tết" vừa tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi các cấp năm học 2018 - 2019 và trao học bổng “Chương trình tết 999”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long chia sẻ: “Tôi đặc biệt dành sự chia sẻ, khen ngợi 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, các em đã vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực rèn luyện và học tập, xứng đáng được nhận học bổng “Chương trình 9999 Tết” của Công ty AIC. Đây chắc chắn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em, giúp các em trang trải chi phí học tập chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020”.

App “9999 Tết” là ứng dụng hữu ích, có tính văn hoá phù hợp với định hướng, chủ trương phát triển hệ sinh thái số của Việt Nam. Đặc biệt, đây là một ứng dụng của người Việt mở ra một không gian rộng lớn về công nghệ, trí tuệ nhân tạo. Sau khi, ứng dụng được sáng lập đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dùng.

Từ đó, AIC Group quyết định mở ra các giải thưởng cho những tập thể, cá nhân đóng góp ý kiến, sáng kiến hoàn thiện app. Vào tháng 3 vừa qua, Ban tổ chức đã tiến hành trao Giải thưởng “9999 Tết” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 30 tỉ đồng, giải thưởng giá trị nhất là 1,5 tỉ đồng và nhiều giải thưởng ý nghĩa khác.

Trong đó, Vĩnh Long là tỉnh đã đạt giải có nhiều người tham gia cài đặt app, sử dụng và góp ý kiến đổi mới, hoàn thiện ứng dụng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá