Học bổng của chính phủ Singapore

(TPO) Chính phủ Singapore thông báo cấp một số suất học bổng cho HS - SV Việt Nam trong khuôn khổ chương trình Triển lãm Giáo dục Singapore 2005.

SV Đại học Kỹ thuật Nanyang trong ngày tốt nghiệp
Theo đó, cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore sẽ cấp 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10.000 USD cho HS - SV Việt Nam.

Điều kiện được cấp học bổng: Là HS lớp 12 hoặc sinh viên đại học năm thứ nhất có học lực giỏi, khả năng tiếng Anh tốt.

Nếu nhận được học bổng, HS - SV Việt Nam sẽ được học tập, nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Kỹ thuật Nanyang và Đại học Quản trị Singapore.

Để có thêm thông tin chi tiết, HS - SV có thể liên hệ với Trung tâm thông tin Singapore tại địa chỉ visitsingapore@hcm.vnn.vn. ĐT: (08) 8277646

HS - SV có thể nộp hồ sơ xin học bổng cho niên học 2006 - 2007 vào tháng 5 năm 2006.

Học bổng Thạc sĩ của Tổng cục Du lịch Singapore

Trong thời gian 5 năm, Tổng cục Du lịch Singapore sẽ trao tặng từ 4 cho tới 8 suất học bổng mỗi năm, tuỳ thuộc vào giá trị của mỗi suất học bổng.

Học bổng của Tổng cục Du lịch Singapore dành cho những SV theo học tại Học viện Quản lí Khách sạn và Du lịch Cornell-Nanyang. Tổng giá trị của các suất học bổng là 2 triệu đô la Singapore (1,2 triệu USD) trong vòng 5 năm.

Đây là một trong những học bổng giá trị nhất cho các khoá học về du lịch và khách sạn tại Singapore.

Đối tượng xét trao học bổng là tất cả các sinh viên, không kể quốc tịch. Nếu được nhận học bổng, SV sẽ hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ về Quản lí Khách sạn và Du lịch tại Học viện Cornell - Nanyang.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên nhận học bổng sẽ được yêu cầu ở lại làm việc tại một công ty hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn có đăng kí tại Singapore, như các khu nghỉ dưỡng, các khách sạn và chuỗi nhà hàng, dao động trong khoảng thời gian 2 năm, tuỳ thuộc vào giá trị của học bổng.

Hạn nộp hồ sơ học bổng cho niên khoá 2006/2007 là tháng 11 năm 2005. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng và thủ tục đăng kí có tại trang web của học viện Cornell - Nanyang www.cni.ntu.edu.sg.

Học viện Cornell - Nanyang được đồng sáng lập bởi hai cơ sở giáo dục là Trường Quản lí Khách sạn, thuộc Đại học Tổng hợp Cornell (Hoa Kỳ) và Trường Kinh doanh Nanyang, thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore).  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá