Học bổng du học Anh quốc

Trường Cao đẳng Công lập Sussex Downs thông báo cấp học bổng 15% học phí các chương trình: Chứng chỉ A - Dự bị quốc tế - Tiếng Anh - GCSE - Cao đẳng

Thông tin học bổng, chương trình du học hè và thủ tục chứng minh tài chính sẽ được giới thiệu chi tiết tại Hội thảo

Thứ Tư, ngày 27 tháng 02 năm 2008 - Thời gian: từ 14h00 - 17h00

Do ông: John Mountford - Giám đốc Quan hệ Quốc tế thuyết trình

Tại: Số 10, Ngõ 308, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin học bổng du học từ 25% - 100% học phí tại các trường ĐH Sunderland, Birmingham City, Kinh doanh & Tài chính Luân Đôn, CĐ Dudley, Wakefield, Swansea ... cũng sẽ được giới thiệu tại Hội thảo.

Trường Sussex Downs có hai cơ sở tại Lewes and Eastbourne, ở cùng phía Nam nước Anh, cách Luân Đôn 1 - 1.5 tiếng đi tàu. Lewes là thủ phủ của East Sussex với rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch. Eastbourne là thị trấn ven biển với các khu nghỉ mát và trung tâm giải trí và mua sắm hiện đại.

Trường Sussex Downs có khoảng 5,200 sinh viên chính quy, trong đó có 400 sinh viên quốc tế. Các sinh viên quốc tế của trường sau khi hoàn thành các khoá học của trường thường được nhận vào những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc như Đại học Cambridge, Học viên kinh tế chính trị Luân Đôn, Trường Đại học Luân Đôn, Bristol và Nottingham...

Trường Sussex Downs cũng là một trong những trung khảo thí IELTS và trường dành cho bậc học lứa tuổi 16 - 19 lớn nhất tại Anh Quốc. Trường đoạt giải British Council Beacon về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Trường Sussex Downs là trường Cao đẳng Công lập nên có mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Nhận xét của cựu sinh viên Vũ Hoàng Yến - hiện đang học tập tại Học viện Kinh tế Chính Trị Luân Đôn:

"Tớ là Vũ Hoàng Yến, đã học A level ở trường Sussex Downs. Tớ đến Sussex Downs sau khi kết thúc năm học lớp 11 ở trường Hà Nội Amsterdam. Quả thật nếu phải so sánh trường Ams và trường mới thì rất khó nhưng thật sự tớ thấy rất yêu ngôi trường mới.

Ở đây, tớ thực sự không cảm thấy lạc lõng dù trường mới chỉ có 2 học sinh Việt Nam. Dù là trong thư viện học bài hay trong IT centre, lúc nào mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ mình. Trường có không ít học sinh quốc tế từ Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, nhưng chủ yếu là học sinh Anh, mọi người đều thân thiện và rất lịch sự.

Ở trên lớp, ngoài Kế toán, tớ thích nhất là học Kinh tế. Thầy cô giáo rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn kể cả ngoài giờ học, và rất thông cảm với học sinh quốc tế. Người giám hộ riêng của tớ - Bà Jo là một người rất tuyệt vời, giúp tớ trong mọi việc từ ăn ở, học tập, giải trí.

Ở trường, ngoài việc học còn có rất nhiều việc để làm nên sẽ không lúc nào bạn thấy buồn. Ngoài câu lậc bộ thể thao như tennis, bóng bàn, bóng ném, cầu lông... còn có vô số các câu lạc bộ như làm phim, kịch, hát, văn hoá phương Đông, cả ngôn ngữ khiếm thị là lớp mà tớ rất thích.

Ở nhà host của tớ thật tuyệt vời, rất thân thiện và tốt bụng, luôn tạo điều kiện tốt nhất, để mình học tốt. Ở Lewes, cảnh vật và con người đều rất thanh bình. Thật sự, cuộc sống mới không thể không nhớ nhà, bạn bè, nhớ Việt Nam nhưng những gì mà tớ có bây giờ làm tớ rất hạnh phúc và tự hào. Sussex Downs là nơi thật tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống của bạn ở Anh."

Khi đến tham dự, mang theo bằng cấp và bảng điểm cao nhất.

Blue Ocean Education Số 10, Ngõ 308, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 53 768 54 – 85 714 89 – 53 77 605
Email: blueocean-edu@fpt.vn
Tư vấn trực tuyến: Yahoo!Mes: blueocean_tuvanduhoc02
blueocean_tuvanduhoc3
blueocean_tuvanduhoc1
Website: www.blueocean-duhoc.com  www.sussexdowns.ac.uk

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá