Học bổng du học Đài Loan

TPO - Chương trình thạc sĩ về Quản lý Thông tin (MIM) tại Đại học Thụ Đức, Đài Loan với sự phối hợp của Tập đoàn Nam-Liong và Tập đoàn Công nghiệp Siquar (Đài Loan) sẽ được bắt đầu từ tháng 7/2007.

Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan.
Ảnh:Phương Đông
Phòng Phát triển Công nghiệp thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan và Bộ Giáo dục Đài Loan tài trợ chương trình này.

Sinh viên  theo học sẽ được trang bị khả năng ứng dụng công nghệ thông tin (IT) một cách có hiệu quả trong hoạt động quản trị kinh doanh cũng những kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh. 

Chương trình được thiết kế hướng vào thực hành với đội ngũ giáo sư hàng đầu của Đài Loan có nhiều kinh nghiệm thực tế cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo kéo dài  4 học kỳ trong vòng 2 năm ( trong đó 3 học kỳ dành cho các khoá học và 1 học kỳ dành cho viết luận văn tốt nghiệp). Học phí và chi phí chỗ ở sẽ được Chính phủ Đài Loan, Đại học Thụ Đức và các công ty tham gia chương trình này tài trợ.

Sau khi tốt nghiệp, 70% sinh viên sẽ được nhận vào làm việc 3 năm trong các công ty tham gia hợp tác đào tạo. Các khóa học và đào tạo sẽ được thực hiên tại Trường Đại học Thụ Đức - http://www.stu.edu.tw, Tập đoàn    Nam-Liong - http://www.namliong.com.tw và Siquar - http://www.siquar.com. * 

Điều kiện tham gia

- Đối tượng là ứng viên quốc tế (không mang quốc tịch Đài Loan).

- Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn (sinh viên tốt nghiệp trước ngày 01/09/2007 cũng có thể nộp đơn tham gia chương trình này)

- Có trình độ tiếng Trung và tiếng Anh phù hợp.

Khả năng chấp nhận vào chương trình bao gồm:  40% đánh giá về kết quả học tập đại học, 60% đánh giá về hồ sơ bao gồm thư giới thiệu, kế hoạch học tập, hồ sơ tự thuật, bảng điểm và các chứng chỉ, chương trình và báo cáo nghiên cứu, các giấy tờ và cam kết làm việc cũng như các giấy tờ khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá