Học bổng du học tại Anh

Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) - Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu các chương trình hội thảo và học bổng du học Anh tổ chức trong tháng 3/2009 tại

* Trường Kaplan Aspect thông báo cấp 10 học bổng 30%, 2 học bổng 50% khoá học Dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ.

Trường Kaplan Aspect được thành lập trên 40 năm, chuyên dạy tiếng Anh, dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ, chứng chỉ A (A levels).

Sau khi kết thúc thành công các khoá học dự bị tại Kaplan Aspect, sinh viên được chuyển tiếp đến 74 trường trong tổng số 120 trường đại học tại Anh.

Sinh viên có thể chọn học tập tại 6 thành phố nổi tiếng tại nước Anh là London, Oxford, Cambridge, Bournemouth, Torbay, Edinburgh.

Trường Kaplan Aspect tổ chức hội thảo, phỏng vấn tuyển sinh và cấp học bổng vào lúc 9 giờ, thứ Bảy ngày 14/3/2009. Ông Micheal Adams - trưởng đại diện của trường sẽ trực tiếp thuyết trình và trả lời các câu hỏi từ phụ huynh và học sinh.

* Trường Cao đẳng công lập Chichester cho biết cấp 2 học bổng 50% và 1 học bổng 100% chương trình chứng chỉ A  (A levels).

Trường được thành lập năm 1964, cung cấp các khoá học và đào tạo đa dạng cho sinh viên. Năm 2006, trường được trao giải thưởng danh dự của Nữ Hoàng Anh về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên quốc tế, đồng thời cũng được nhận bằng khen về các hoạt động trong ngành kinh tế.

Trường Cao đẳng công lập Chichester tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng cho kỳ khai giảng tháng 9/2009 vào 16 giờ thứ Hai ngày 16/3/2009. Để tham gia hội thảo, vui lòng gọi điện thoại để đăng ký tham gia trước 17 giờ ngày 13/3/2009.

* Đại học Brighton cho biết cấp 15 học bổng 2.000 Bảng Anh cho khoá học Thạc sĩ và 10 học bổng 50% cho chương trình Tiến sĩ.

Từ năm 1989 đến nay, Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) - Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã trở thành địa chỉ tư vấn du học tin cậy cho học sinh và sinh viên những người có nguyện vọng du học tự túc và xin học bổng.
Những ngành được cấp học bổng gồm: Thiết kế mỹ thuật; Thiết kế xây dựng, Kiến trúc sư; Marketing và Quản lý, Thương mại; Toán tin; Nghệ thuật biểu diễn; Giáo dục; Kỹ sư cơ khí; Nhân chủng học; Ngôn ngữ học; Luật; Truyền thông đại chúng; Khoa học xã hội.

Bà Alicia Zaman, trưởng Đại diện Đại học Brighton, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về hệ thống giáo dục Anh nói chung và trường Đại học Brighton nói riêng và tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng CEPECE, Bộ giáo dục và đào tạo. Thời gian: 17h30, thứ Bảy, 21/3/2009.

Để tham gia hội thảo, vui lòng gọi điện thoại để đăng ký tham gia trước 17 giờ ngày 20/3/2009.

Ngoài ra, CEPECE đang tiếp nhận hồ sơ xin học bổng của các trường sau:

- Trường Bishop Challenor (trường trung học công lập tại London): 10 học bổng 50% học phí chương trình chứng chỉ A (A levels).

- Đại học Bournemouth: 2 học bổng 50% học phí toàn bộ khoá học Đại học và sau Đại học

- Đại học Leeds: 2 học bổng 100% học phí khoá thạc sĩ tại trường Business school, Đại học Leeds

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ ở trên hoặc liên hệ trực tiếp:

Anh Nguyễn Mạnh Cường, phụ trách du học Anh, phó trưởng phòng du học, CEPECE. Điện thoại: 0916022468

Hoặc truy cập website: www.cepece.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá