Học bổng hỗ trợ tiềm năng CNTT VN trẻ

Đây là năm thứ hai “Học bổng SpringBIT” được hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aprotrain-Aptech triển khai hỗ trợ tài chính và đào tạo cho nguồn nhân lực trẻ định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Lập trình và công nghệ phần mềm.

Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ mở rộng phạm vi hỗ trợ cho lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện với sự liên kết tổ chức của Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.

Theo số liệu thống kê gần đây, trong ngành CNTT, không chỉ lĩnh vực phần mềm khan hiếm nhân lực, lĩnh vực đa phương tiện với các mảng như truyền thông, quảng cáo, thiết kế cũng có tốc độ “hút” nhân lực cao.

Dự án hợp tác cấp học bổng giữa Aprotrain-Aptech và Arena Multimedia sẽ giúp thu hút và khuyến khích nguồn nhân lực trẻ vào ngành CNTT, đảm bảo nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho thị trường nhân lực.

Lựa chọn thời điểm khởi đầu năm mới với ý nghĩa khởi động các tiềm năng CNTT trẻ của Việt Nam, “học bổng SpringBIT” năm 2008 được triển khai từ đầu năm mới đến hết ngày 31/3/2008, các đối tượng theo học lập trình hoặc Mỹ thuật Đa phương tiện sẽ được hỗ trợ và cấp học bổng.

Theo đó, hàng trăm suất học bổng trị giá 200USD sẽ được cấp cho học viên nhập học các khoá đào tạo Lập trình viên tại Aprotrain-Aptech và Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia. Đồng thời, để nâng cao khả năng xử lý và sử dụng một lượng lớn các tài nguyên CNTT ở dạng kỹ thuật số và đa phương tiện cho việc học tập, mỗi học viên sẽ được tặng thêm 01 máy ảnh kỹ thuật số Canon 7.1 megapixel.

Cũng trong thời gian này, các khóa học “Aptech Explorer” và “Let’s Arena” cập nhật công nghệ và cung cấp kiến thức CNTT và Mỹ thuật Đa phương tiện sẽ liên tục được tổ chức miễn phí cho cộng đồng với nhiều quà tặng lì xì đầu Xuân. Thông tin chương trình và bản đăng ký khoá học được cập nhật tại đây.

Trong năm 2007, hơn 100 học viên đã được cấp học bổng SpringBIT và các ưu đãi khác từ chương trình.

Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế APROTRAIN-APTECH
Hà Nội: Tầng 4 toà nhà 285 Đội Cấn, Quận Ba Đình
Tel: (04) 762 36 54 * Email: aptech@aprotrain.com
TP Hồ Chí Minh: Aptech House, Số 32 đường D2, Quận Bình Thạnh
Tel: (08 ) 512 96 20 * Email: aptech2@aprotrain.com
Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện ARENA MULTIMEDIA
TP Hồ Chí Minh: 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Tel: (08) 930 08 24 * Email: arena@aprotrain.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá