Học bổng khóa học tiếng Anh học thuật của ĐH Công Nghệ Sydney

TPO - Sáng nay, 14/7, tại Hà Nội, UTS:INSEARCH, trường Anh ngữ của Đại Học Công Nghệ Sydney đã hợp tác với ĐH Bách Khoa Hà Nội để hỗ trợ các nghiên cứu sinh Việt Nam để tiếp tục phát triển kỹ năng Anh Ngữ cho Nghiên cứu.

Phó Phó Hiệu Trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội Ông Tràn Văn Tớp (ngoài cùng bên phải ) và Ông Tim Laurence, Hiệu Trưởng của UTS:INSEARCH (thứ ba từ trái sang)
Phó Phó Hiệu Trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội Ông Tràn Văn Tớp (ngoài cùng bên phải ) và Ông Tim Laurence, Hiệu Trưởng của UTS:INSEARCH (thứ ba từ trái sang)

Ông Tim Laurence, Hiệu Trưởng của UTS:INSEARCH cho rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội để hỗ trợ các nghiên cứu sinh Việt Nam để tiếp tục phát triển kỹ năng Anh Ngữ cho Nghiên cứu của họ.

Cũng theo ông Laurence, kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ nâng cao mức độ cạnh tranh cho các nghiên cứu sinh Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu.

“Trường đã thiết kế chương trình giảng dạy để cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng viết trong môi trường học thuật, khả năng tự học, kỹ năng nghe để hỗ trợ các nghiên cứu sinh giao tiếp tự tin với các bạn bè quốc tế và giảng viên hướng dẫn bằng tiếng Anh”- ông Laurence cho biết thêm .

Tham dự buổi lễ, Giáo Sư Trần Văn Tớp, Phó Hiệu Trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, với khả năng Anh Ngữ Học Thuật chuyên sâu hơn, nghiên cứu sinh và sinh viên nghiên cứu Việt Nam có cơ hội để nâng cao sự công nhận của quốc tế cho các thành tựu của quốc gia khi họ xuất bản nhiều bài báo chất lượng cao mang tính quốc tế hơn”.

Bà Thảo Nguyễn, Giám Đốc Phát Triển UTS:INSEARCH tại Việt Nam cho biết, đây là chương trình đặc biệt có thể giúp nhiều nghiên cứu sinh Tiến sĩ Việt Nam chuẩn bị để đi du học với các kỹ năng chuyên sâu thực tế cần thiết để giúp họ trong việc nghiên cứu.

“Vì chương trình học tập đi sát với thực tế, chúng tôi khuyến khích các nghiên cứu sinh, giáo sư cũng như các sinh viên đại học và sau đại học tham gia khóa học sử dụng học bổng của chúng tôi để nâng cao sự cạnh tranh về lĩnh vực nghiên cứu tại Việt Nam hơn”- Bà Thảo Nguyễn cho biết thêm.

Cũng trong buổi lễ giới thiệu chương trình mới này, UTS:INSEARCH đã công bố Học Bổng UTS:INSEARCH Accelerator. Đây là học bổng miễn phí toàn bộ học phí cho chương trình Anh Ngữ Học Thuật cho Nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ tại Việt Nam, đây là những nghiên cứu sinh đã chấp nhận thư mời nhập học của Đại Học Công Nghệ Sydney, học bổng này trị giá 50.000.000 đồng (khoảng 2.240 đô Mỹ).

Với cá nhân nhận Học bổng của Cục Đào tạo với nước ngoài VIED – 60% Học Bổng UTS:INSEARCH Accelerator, trị giá 30.000.000 triệu đồng (khoảng 1.344 đô Mỹ).

Với giảng viên đại học - 50% Học Bổng UTS:INSEARCH Accelerator, trị giá 25.000.000 triệu đồng (khoảng 1.120 đô Mỹ).

Cá nhân nhận Học bổng Tỉnh Thành và Thành Phố và công viên chức nhà nước - 50% Học Bổng UTS:INSEARCH Accelerator, trị giá 2.000.000 triệu đồng (khoảng 1.120 đô Mỹ).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá