Học bổng khoá tiếng Anh 12 tháng

TPO - Nằm giữa thủ đô Luân Đôn, Trường Công Nghệ và Quản Lý (STM) là một ngôi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Một giờ học tại trường STM

Ưu tiên lớn nhất của trường là cung cấp các khoá học có chất lượng và bằng cấp được công nhận quốc tế với chi phí học tập rất hợp lý.

STM cung cấp các khoá học đại học và cao học với hai chuyên ngành chính là Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Sinh viên của STM sẽ được cấp bằng bởi các trường Đại học có uy tín của Anh là Đại học Đông Luân Đôn (University of East London);  Đại học Wales, Học viện Cadiff;  Đại học Sunderland (University of Sunderland) và Đại học Liverpool John Moores (Liverpool John Moores University). 

Không chỉ nhận sinh viên cho khoá đại học và cao học, học sinh kết thúc lớp 11 cũng có thể đăng ký khóa dự bị đại học tại STM.

Đối với những sinh viên muốn tham gia vào các khoá cao học nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thì sẽ phải học 4 tháng dự bị cao học trước khi bước vào khoá chuyên ngành.

Các khoá học của STM được thiết kế giúp sinh viên tiết kiệm một cách tối đa tiền học phí và chi phí ăn ở.

Cụ thể: khóa học đại học 2 năm, cao học 1 năm với mức học phí như sau:

- Dự bị đại học: 1.000 bảng/khoá 8 tháng

- Dự bị cao học: 500 bảng/khoá 4 tháng

- Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Wales, Cadiff: 12.950 bảng/2 năm

- Cử nhân Kinh tế ứng dụng Công nghệ thông tin của Đại học Sunderland: 10.950 bảng/2 năm.

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật hệ thống máy tính của Đại học Đông Luân Đôn: 6.950 bảng/1 năm

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Liverpool John Moores: 6.450 bảng/1 năm

Ngoài thuận lợi về mức học phí chỉ bằng 2/3 học phí của các trường đại học khác ở Anh, trường còn cấp học bổng 12 tháng tiếng Anh miễn phí cho sinh viên Việt Nam trước khi bước vào khoá học chuyên ngành.

Để tạo điều kiện cho sinh viên được mở rộng kiến thức về xã hội, trường thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch ngắn ngày cho sinh viên tham quan các thành phố của nước Anh và một số thành phố lớn khác của Châu Âu.

STM luôn tạo các điều kiện ưu đãi cho các du học sinh, đối với những học sinh chưa đủ khả năng tiếng Anh để tham gia các khoá học tại Anh Quốc, học sinh có thể tham gia khoá học tiếng tại phân viện của trường ở Malaysia trong vòng 8 đến 12 tháng sau đó chuyển tiếp sang Anh học chương trình chuyên ngành.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh nhà trường có 3 kỳ nhập học chính trong năm là tháng 4, 8, 11. Ngoài ra vào các tháng 2, 6, 10 trường cũng tổ chức cho học sinh nhập học nhưng với số lượng sinh viên hạn chế. 

Bạn có thể lấy thông tin về trường và nhận giải đáp chi tiết tại Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC- đại diện uy tín của STM tại Việt Nam.

Đặc biệt, học sinh đăng ký cho kỳ nhập học tháng 11 tại STM.sẽ được tham dự một khoá tiếng Anh miễn phí kéo dài một tháng tại Công ty Quốc Anh do giáo viên người nước ngoài giảng dạy.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Quốc Anh IEC - 3 Hai Bà Trưng, Hà nội.

Điện thoại: 9331946. Email: iec1@fpt.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá