Học Bổng MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Chương trình MBA (Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh) tại British University Vietnam (BUV) được thiết kế và cấp bằng trực tiếp bởi Đại Học Staffordshire, Vương Quốc Anh. Hiện tại, BUV đang đưa ra những chương trình học bổng MBA có giá trị từ 15-30% học phí, tạo động lực cho những cá nhân đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Học Bổng MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Hành trình thay đổi trải nghiệm

Tấm bằng MBA Anh Quốc sẽ tạo ra ‘sức bật’ lớn trên con đường sự nghiệp của học viên. Những Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh sau khi tốt nghiệp sẽ ngay lập tức sẵn sàng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao, áp dụng và thể hiện được những hiểu biết sâu rộng về kỹ năng quản trị và lãnh đạo. 

Đại Học Anh Quốc Việt Nam đã và đang đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nhà trường thường xuyên mời các chuyên gia tới trao đổi với học viên hoặc tổ chức những buổi tham quan doanh nghiệp. Sự hợp tác này sẽ mang lại trải nghiệm thực tế song song với lý thuyết được truyền đạt, tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với nhiều doanh nhân có tiếng, lắng nghe họ chia sẻ những câu chuyện thành công trong sự nghiệp và trao đổi học hỏi những kinh nghiệm quý giá

Tấm bằng Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuẩn Anh Quốc sẽ đưa học viên tới một môi trường kinh doanh và những mối quan hệ xã hội ‘đẳng cấp’ hơn, cải thiện đời sống tinh thần và nâng tầm mạng lưới giao lưu kết nối. Đây cũng là cơ hội quý giá để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, những đối tác chiến lược trong công việc và kinh doanh. 

Ông Christopher Jeffery, Giám Đốc Học Vụ của Đại Học Anh Quốc Việt Nam chia sẻ rằng “Chương trình MBA tại British University Vietnam là lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân có nhu cầu phát triển nghề nghiệp và có hoài bão đứng đầu các tổ chức trong tương lai. Chúng tôi muốn mang lại một hành trình trải nghiệm, nơi học viên có thể khám phá những khả năng và tầm nhìn mới của bản thân, mở rộng kết nối xã hội và những cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh.”

Phương pháp giảng dạy và hệ thống môn học

Khác với những phương pháp đào tạo truyền thống – tiếp thu kiến thức một cách thụ động, chương trình MBA tại BUV tập trung vào sự chủ động trong học tập, lấy kinh nghiệm sẵn có của học viên làm nền tảng cho quá trình tiếp thu kiến thức. 

Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ lý thuyết và thực hành sẽ hỗ trợ sự tư duy và liên tưởng của học viên, đảm bảo cung cấp một cái nhìn tổng thể và chi tiết về những môi trường kinh tế khác nhau. Học viên được khuyến khích tự do chia sẻ những khó khăn và thắc mắc rút ra từ thực tế làm việc, từ đó thảo luận và tìm ra giải pháp, tạo ra môi trường học tập có tính tương tác cao với những chủ đề đa dạng. 

Học Bổng MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam - ảnh 1

Chương trình học bổng:

Đại Học Anh Quốc Việt Nam đưa ra nhiều chương trình học bổng trong năm 2017 dành cho học viên tiềm năng:

-          Học bổng 50 triệu VND dành cho học viên có bằng cử nhân tại Vương Quốc Anh

-          Học bổng 70 triệu VND dành cho những đơn đăng ký trước ngày 01/09/2017

-          Học bổng 100 triệu VND dành cho cựu sinh viên của Đại Học Anh Quốc Việt Nam, Đại Học Staffordshire và Đại Học London

Đây là động lực và sự khích lệ cho những cá nhân muốn vươn xa và tạo bước tiến mới trong sự nghiệp.

Chính sách học phí:

Chi phí học tập tại BUV được đánh giá là rất hợp lý khi so sánh với mặt bằng chung với các trường quốc tế trong khu vực. BUV hỗ trợ sinh viên đóng học phí làm nhiều lần trong năm để giảm thiểu gánh nặng đầu tư.

Điều kiện đầu vào:

·         Có bằng tốt nghiệp từ trường đại học được công nhận bởi ĐH Anh Quốc Việt Nam.

·         Ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

·         Đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 (không thành phần nào dưới 5.5) hoặc tương đương

·         Bài luận cá nhân

·         Thư giới thiệu

·         Vượt qua vòng phỏng vấn nhập học

Xem thêm chi tiết tại đây

Hotline tư vấn: 0966 62 99 09

Website: www.buv.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá