Học bổng sau đại học tại New Zealand

TPO- Bộ Ngoại giao và thương mại New Zealand vừa thông báo về học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ với tổng số 30 suất toàn phần.

Học bổng sau đại học tại New Zealand

>175 học bổng sau đại học tại Nga năm 2013

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Học bổng trên gồm toàn bộ vé máy bay, phụ cấp, chi phí sinh hoạt, bảo hiểm y tế và du lịch.

Theo đó, học bổng “New Zealand ASEAN Scholars” dành cho các nhà lãnh đạo tương lai với trình độ kiến thức; kỹ năng và trình độ chuyên sâu rộng góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội và chính trị trong khối ASEAN.

“New Zealand ASEAN Scholars” là học bổng toàn thời gian dành cho bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại New Zealand. Thời gian bắt đầu học là vào năm 2014.

Các ngành học gồm: Agriculture and Rural Development, Enviroment, Education, Trade and Business Development, Tourism, Governance, Cross-cutting Disciplines.

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam, không có quốc tịch hay thường trú tại New Zealand ; Úc hoặc một quốc gia phát triển bất kì; Có bằng cử nhân cho ứng viên Thạc sĩ và có bằng Thạc sĩ cho ứng viên Tiến sĩ;

Dưới 40 tuổi tại thời điểm ứng tuyển Thạc sĩ; dưới 45 tuổi tại thời điểm ứng tuyển Tiến sĩ; Có ít nhất 2 năm kinh nghiemj làm việc (ứng viên dưới 25 tuổi nếu không đủ kinh nghiệm làm việc nhưng có thành tích học tập xuất sắc hoặc có tiềm năng lãnh đạo trong tương lai vẫn được xem xét ứng tuyển).; chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.

Hạn chót nộp hồ sơ vào 1-7-2013 về địa chỉ: Development Programme Coordinator- New Zealand ASEAN Scholars Awards, New Zealand Embassy Level 5, 63 Ly Thai To Street, Ha Noi- Vietnam.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá