Học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc

Một trong những ngành học đang được quan tâm hiện nay là ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch. Nước Úc nổi tiếng với ngành đào tạo này.

Sinh viên trường Le Cordon Bleu (Úc). Ảnh: LCB
Một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị nhà hàng - khách sạn và du lịch có tiếng của Úc là Trường Le Cordon Bleu (LCB). Trường hấp dẫn sinh viên không chỉ bởi những chuyên ngành đào tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành công nghiệp du lịch - nhà hàng khách sạn và ẩm thực, mà còn vì phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Theo học tại LCB, sinh viên có cơ hội chọn nhiều chuyên ngành nấu ăn, làm bánh, quản lý nhà hàng khách sạn và khu resort, tổ chức các sự kiện hội nghị quốc tế, nghệ thuật ẩm thực

Sinh viên cũng có thể theo học chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Hiện nay, trường công bố dành cho sinh viên Việt Nam 2 học bổng bán phần cho chương trình đại học, mỗi học bổng trị giá 10.000 AUD.
Chương trình học được thiết kế cấp tốc, nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

Trong đó, khóa học đại học kéo dài 2,5 năm, bao gồm 2 kỳ thực tập (12 tháng) có thu nhập tại các tổ chức du lịch - khách sạn. Điều này giúp sinh viên vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, vừa có thu nhập.

Sinh viên tốt nghiệp ở Úc sẽ được phép ở lại và làm việc 3 năm tại thành phố Adelaide (Nam Úc) để phát triển nghề nghiệp.

Hơn 100 năm qua Le Cordon Bleu luôn đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi của nền công nghiệp du lịch khách sạn. Cùng với 26 cơ sở có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới, LCB tại hai thành phố Sydney và Adelaide (Úc) luôn cố gắng xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất.

Hiện tại, hơn 24.000 sinh viên đến từ 70 nước khác nhau trên thế giới đang theo học tại các cơ sở của LCB trên toàn cầu (Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Mexico, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lebanon...).

Để biết thêm chi tiết chương trình học, xin mời truy cập vào website của trường: www.lecordonbleu.com.au

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng