Học phí thấp và hỗ trợ việc làm sau ra trường khi học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng

Học ở đâu vừa có học phí thấp, có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên về việc làm sau khi ra trường nhưng phải đảm bảo được chất lượng khi đào tạo là tiêu chí quan trọng mà quý bậc phụ huynh cũng như thí sinh đặt ra khi lựa chọn nơi học.

Học phí thấp và hỗ trợ việc làm sau ra trường khi học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng

Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu có chất lượng đào tạo tốt và được hỗ trợ về việc làm sau khi ra trường?

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược đã được công nhận,  được đánh giá là trường đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đào tạo theo mô hình chuẩn Trường học – Doanh nghiệp, sinh viên được hỗ trợ việc làm từ công ty trực thuộc tại trường.

Công ty cổ phần bách nghệ toàn cầu (Glotech) là đơn vị trực thuộc trường được Bộ LĐTB&XH cấp phép về hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.Với mục tiêu mọi sinh viên Khoa Y Dược của nhà trường đều có cơ hội tham gia thực tập sinh và làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức…

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Chính sách ưu đãi  hỗ trợ về học phí khi học tại Nhà trường.

Hiện nay mức học phí ngành Cao đẳng Dược; Cao đẳng Y là 800.000/tháng. Nhà trường có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

Học phí thấp và hỗ trợ việc làm sau ra trường khi học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng - ảnh 1
Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Miễn 100% học phí năm 2017 những thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) và thí sinh là con thương binh, liệt sỹ được miễn 50% học phí năm 2017.

Miễn 50% học phí năm 2017 cho thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu và thí sinh thuộc diện 30A.

Ngoài ra, Nhà trường có ký túc xá với hơn 800 chỗ ở đảm bảo cho thí sinh yên tâm theo học tại trường, sinh viên được vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Hình thức đăng ký nộp hồ sơ (thí sinh chọn 1 trong 2 cách):

Cách 1: Nhà trường nhận hồ sơ Đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online thí sinh điền thông tin tại đây https://goo.gl/Y7b6fi (thí sinh điền đầy đủ thông tin trong bản đăng ký và click Gửi đi là đăng ký thành công).

Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3), số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6260 1519 - 0973.939 696 (thầy Đạt).

Với hồ sơ như sau:

1.  Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2.  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).

3.  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

4.  01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.

5.  01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

6.  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có để hưởng miễn giảm học phí).
Thời gian nhận hồ sơ và nhập học của trường vào 03 đợt tháng 7; tháng 8; tháng 9/2017.

Học phí thấp và hỗ trợ việc làm sau ra trường khi học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng - ảnh 2
Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn: 04.6260 1519 - 0973 939 696  (Thầy Đạt).

Facebook: https://facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Lưu Ý: Thí sinh liên hệ Thầy Đạt trước khi đến nộp hồ sơ để tránh nộp nhầm địa chỉ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá