Học sinh bị giữ lại trường vì 'quên' nộp tiền?

TPO - Một số phụ huynh trường Trường tiểu học Quảng Hưng, Thanh Hóa phản ánh con của họ bị giữ lại trường sau giờ tan học với lý do phụ huynh chưa nộp tiền bán trú.

Học sinh bị giữ lại trường vì 'quên' nộp tiền?

Chiều 31/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Anh Xuân – Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa cho biết sẽ thành lập đoàn thanh tra để kiểm tra phản ánh của một số phụ huynh học sinh Trường tiểu học Quảng Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa về việc học sinh bị giữ lại trường khi chưa nộp tiền bán trú và một số vấn đề khác.

Trước đó, một số phụ huynh của trường này đã có đơn gửi ngành chức năng Thanh Hóa phản ánh về việc con của họ hôm đã bị mời lên phòng, ở lại một lúc sau giờ tan học với lý do phụ huynh chưa nộp tiền học bán trú, trong khi năm học đã kết thúc.

Ngoài ra, ngành chức năng cũng nhận được đơn phản ánh tập thể của phụ huynh học sinh phản ánh các khoản thu của nhà trường. Được biết đây là ngôi trường liên tục bị phụ huynh học sinh phản ánh về các khoản thu không nằm trong quy định.

“Ngày 1/6, UBND TP Thanh Hóa sẽ có quyết định thành lập đoàn thanh tra để xác minh các vấn đề phụ huynh học sinh nhà trường phải ánh” – ông Lê Anh Xuân cho biết thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng