Học sinh Việt Nam đạt 8.5 điểm IELTS

TPO - Nguyễn Phương Anh đã giành quán quân chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh do Ocean Edu và IDP phối hợp tổ chức vừa qua. Phương Anh hiện nay 16 tuổi và em đã đạt kết quả 8.5 IELTS.

Các thí sinh đạt giải
Các thí sinh đạt giải
Cuộc thi đã được phát động từ ngày 1/10/2018 tại 43 trung tâm Ocean Edu khắp các tỉnh thành thu hút 35.000 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Sau hai vòng thi: vòng loại cấp trường và vòng loại Ocean talks, 1247 thí sinh sẽ chính thức bước vào cuộc thi chung kết và cùng nhau tranh tài thông qua các phần thi: Nghe – Đọc và hùng biện.

Nguyễn Phương Anh giành giải quán quân, á quân thuộc về Trần Hải Phong, Ocean Edu Hải Dương 1; Top 3 IELTS thuộc về Lê Xuân Hải - Ocean Edu Vĩnh Yên; Top 4 IELTS thuộc về Phạm Quang Khánh - Ocean Edu Nam Định.

Quán quân cuộc thi sẽ được tham gia chương trình học trải nghiệm tại Singapore, bên cạnh đó top thí sinh xuất sắc nhất cũng sẽ nhận được hàng trăm phần thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và quà tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc khác cũng nhận được nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn từ cuộc thi.

Đặc biệt thông qua cuộc thi cũng tạo tiền đề giúp các bạn thí sinh làm chủ tấm hộ chiếu vàng IELTS với rất nhiều những lợi ích như:
Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên (Theo công văn số 991/BGDĐT-QLCL ngày 15/03/2018 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).

Cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu Việt Nam khi đạt IELTS 6.5. Miễn học phần tiếng Anh trong 1-2 năm đầu tại một số trường Đại học.

Ngoài ra, các em học sinh còn có cơ hội dành được học bổng du học tại những trường đại học hàng đầu thế giới; cơ hội định cư tại nước ngoài và làm việc tại các công ty lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá