Học sinh bị đánh ở phòng truyền thống được về lớp

TP - Ngày 15/4, PV báo Tiền Phong chứng kiến cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và em Hoàng tại văn phòng nhà trường.

>> Một học sinh bị đánh trong phòng truyền thống của trường

Khi biết sự việc em Phạm Đình Hoàng bị đuổi học, ông Nguyễn Khắc Hào - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh có ý kiến qua điện thoại với Hiệu trưởng Trường Lê Hữu Trác: “Một học sinh sai phạm nói chuyện riêng mà giáo viên bộ môn đuổi ra khỏi lớp đến hai lần là quá khắt khe, sau đó hai thầy giáo có tham gia đánh học sinh là cũng sai.

Hội đồng kỷ luật buộc em Hoàng thôi học khi kỳ thi tốt nghiệp chỉ còn hai tháng là thiếu công bằng, chưa thấu tình đạt lý, cần phải được xem xét kỷ luật cả hai phía... và tạo cơ hội cho em Hoàng được sửa chữa khuyết điểm...”. 

Ông Phạm Đình Tuyên cho biết: “Những thầy giáo lỡ tay đánh con tôi (học sinh Phạm Đình Hoàng - PV) đã đến tận gia đình xin lỗi và mong được cảm thông.

Thầy Huấn - hiệu trưởng hướng dẫn gia đình nên làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt và nếu em Hoàng cam kết sửa chữa sai phạm thì nhà trường đồng ý tiếp nhận em Hoàng trở lại học tập.

 Ngày 12/4, chúng tôi đã làm đơn gửi nhà trường và gọi điện vào Bình Dương để cháu về. Ngày 14/4 Hoàng đã trở lại lớp học”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá