Học thử miễn phí 6 ngôn ngữ châu Âu tại Hà Nội

TPO - Ngày 29/10, Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 6 sẽ diễn ra tại Viện Goethe, Hà Nội với nhiều hoạt động phong phú, trong đó khán giả được học những câu chào hỏi, xã giao bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Ba Lan.

Học thử miễn phí 6 ngôn ngữ châu Âu tại Hà Nội

Chủ đề chính năm nay của ngày hội ngôn ngữ này là đa ngôn ngữ ở các trường học Việt Nam. Tham gia Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ sáu có các thành viên của mạng lưới các viện văn hóa quốc gia Liên minh châu Âu như: Hội đồng Anh, Viện Goethe, Đại sứ quán Ba Lan, Đại sứ quán Tây Ban Nha / Aula Cervantes, Đại sứ quán Pháp /Viện Francais - L'Espace, Đại sứ quán Italia và Phái đoàn Wallonie-Brussels ( Bỉ).

Gần 120 chuyên gia về giảng dạy ngoại ngữ, giảng viên và giáo viên sẽ được nghe đại diện của Bộ GD & ĐT, Giáo sư Tiến sĩ Hans-Jürgen Krumm từ Đại học Vienna, chuyên gia cấp cao về đa ngôn ngữ Pierre-Yves Turellier từ Đại sứ quán Pháp, Danny Whitehead từ Hội đồng Anh, và Céline Mariage từ Phái đoàn Wallonie-Bruxelles thuyết trình vào buổi sáng.

Các lớp học ngoại ngữ miễn phí sẽ được tổ chức với thời lượng 30 phút trong suốt buổi chiều để khuyến khích khách tham dự học vài từ và giao tiếp bằng các thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, và Tây Ban Nha. Giải thưởng chính của chương trình bốc thăm may mắn là học bổng cho các khóa học ngoại ngữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng