Học tiếng Anh qua việc tập kịch

iStar English - đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo nhát.

Học tiếng Anh qua việc tập kịch

Không chỉ chú trọng đến việc nghiên cứu và đào tạo các em học sinh bằng những giáo trình được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond thiết kế đặc biệt phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á, mà trung tâm Anh ngữ iStar còn luôn tìm tòi những phương thức đào tạo giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Một trong những cách thức dạy và học tiếng anh được đông dảo các bạn học sinh yêu thích là những giờ tập kịch. Các thầy cô giáo sẽ trở thành những người đạo diễn tài ba, còn mỗi bạn học sinh sẽ được phân vai như những diễn viên thực thụ. 

Học tiếng Anh qua việc tập kịch - ảnh 1
Học tiếng Anh qua việc tập kịch - ảnh 2

Hình thức học tiếng Anh qua việc tập kịch rất thú vị, mang lại nhiều hiệu quả tích cực như: phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, vì mỗi em sẽ phải tập trung về phát âm, ngữ điệu diễn tả cảm xúc, tâm trạng theo đúng nhân vật mà mình đảm nhiệm. Ngoài ra các em còn có thể phát huy sự tự tin, khả năng sáng tạo hay rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm...

Qua những vở kịch bằng tiếng Anh, các em học sinh không chỉ tích lũy được kiến thức về bộ môn tiếng Anh mà còn được tiếp cận thêm với nền văn hóa nghệ thuật phương tây. Những giờ tập kịch vui vẻ, thoải mái sẽ tạo thêm hứng thú học tập cho các em, khiến các em càng thêm yêu thích và say mê khám phá.Học tiếng Anh qua việc tập kịch - ảnh 3

Học tiếng Anh qua việc tập kịch - ảnh 4

Anh ngữ Istar với 100% giáo viên nước ngoài, giáo trình, phần mềm tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những phương pháp đào tạo năng động sáng tạo sẽ khiến các em không còn e ngại với bộ môn tiếng Anh và nhanh chóng làm chủ được nó.

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong- Tầng 1 – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá