Học tiếng Anh thương mại hiệu quả

Đăng kí khóa học tiếng Anh thương mại tại Global Education, trong 8 buổi học (3 buổi/tuần), học viên được học giáo trình tiếng Anh thương mại lưu hành theo chuẩn quốc tế: Business Goals 3 - bộ giáo trình Đại học Cambridge, CD + Workbook + Home Assignment.

Chương trình giảng dạy được Global Education xây dựng theo hướng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường văn phòng quốc tế; sử dụng tiếng Anh thành thạo khi giao tiếp qua điện thoại, hội họp, thuyết trình, phỏng vấn, theo dõi bản tin thương mại…

15 bài học với 30 chủ điểm thảo luận cũng chú ý đến việc rèn luyện sự tự tin, cách biểu đạt bằng ngôn ngữ khi nói tiếng Anh và mở rộng vốn hiểu biết về môi trường thương mại quốc tế.

Ngoài ra, học viên được rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với 45 câu hỏi ôn tập.

Giờ học được tổ chức dưới hình thức những buổi thảo luận theo chủ điểm. Giảng viên - chuyên gia bản ngữ - là người tổ chức lớp học và hệ thống kiến thức, tổng kết lại quá trình làm việc của cả lớp với những điểm nhấn cần lưu ý.

Học viên làm việc với các quan điểm, ý kiến thảo luận và phản biện lẫn nhau, nhằm tăng cường giao tiếp, thực hành và rèn luyện các kỹ năng.

Tính sáng tạo, chủ động của học viên sẽ được phát huy tại khóa học, với mục đích giúp học viên hình thành thói quen làm chủ tình huống và bảo vệ quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh.

Thời gian giải lao, học viên dùng trà miễn phí và thảo luận với giảng viên bằng tiếng Anh. Vì vậy, Global Education gọi khóa học tiếng Anh thương mại này là KHÓA HỌC + + +.

Global Education thông báo, sẽ tặng phần quà trị giá 100.000 VNĐ khi bạn đăng kí khóa học.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Phòng tuyển sinh Global Education – Số 2 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04- 7911 848 hoặc 04- 7 931 810 (Từ 08h00’ đến 21h00’ hàng ngày)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng