Học tiếng Trung tại NEWSKY hiệu quả cho mọi người

Theo thống kê, ngày nay thế giới có khoảng 7 tỷ người thì 1/4 số đó xem tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ, tức là cứ 4 người thì lại có 1 người có thể sử dụng tiếng Trung và con số đó ngày càng tăng theo thời gian và phổ biến hơn tại nhiều nơi không chỉ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia…

Học tiếng Trung tại NEWSKY hiệu quả cho mọi người

Làm thế nào để học tiếng Trung được hiệu quả? Cách học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu? Làm thế nào để giao tiếp thành thạo tiếng Trung cơ bản?... Hay những câu hỏi tương tự đã không còn là câu hỏi của riêng bạn, mà là câu hỏi của hầu hết những ai muốn học tiếng Trung. Nào! Hãy cũng Trung Tâm tiếng Trung NEWSKY chinh phục ngôn ngữ này nhé!

Học tiếng Trung có khó không?

Ban đầu khi phải nhớ các mặt chữ quả là gian nan cho nhiều người. Nhưng hãy tự nhủ với lòng mình là nên lạc quan lên vì việc mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ nào cũng như vậy cả, chỉ cần kiên trì và có phương pháp là nó sẽ “dễ như trở bàn tay” ấy mà!

Về cách phát âm, tiếng Trung có nét tương đồng về cách đọc với chữ Hán Việt của chúng ta. Trong quá trình học, bạn có thể liên tưởng điểm tương đồng này để phát âm tiếng Trung dễ dàng hơn. Bởi vậy mới nói người Việt học tiếng Trung thật sự dễ dàng lắm nhé!

Về chữ viết, tiếng Trung là chữ tượng hình… Nếu bạn có thời gian tìm hiểu về lịch sử “tiến hóa” của chữ viết tiếng Trung thì việc nhận diện mặt chữ trở nên khá đơn giản, các chữ trong tiếng Trung đều được cấu thành và liên tưởng với thực tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp này thông qua mục “Kiến thức tiếng Trung” tại Website NEWSKY.

Học tiếng Trung tại NEWSKY hiệu quả cho mọi người - ảnh 1  

Khóa học tiếng Trung nào phù hợp nhất cho bạn tại NEWSKY?

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001 với hơn 17 năm giảng dạy ngoại ngữ, Trung tâm dạy tiếng Trung cho nhiều thế hệ học viên chia làm 3 độ tuổi riêng biệt (Trẻ Em - Học sinh, Sinh Viên - Người đi làm, Người lớn tuổi) để đem lại hiệu quả học tập nhất với các khóa học:

·         Tiếng Trung cho Trẻ em: dành cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở…

·         Tiếng Trung giao tiếp: chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp đến cao cấp phù hợp với Sinh viên và người đi làm. Phương pháp học và thực hành theo các chủ đề giao tiếp thực tiễn, thông dụng trong cuộc sống như: chào hỏi, làm quen, mua sắm, hỏi đường, các mẫu câu giao tiếp trong công việc, học tập, …

·         Đặc biệt tiếng Trung dành cho người lớn tuổi (khoảng 30 tuổi trờ lên) với phương pháp học riêng biệt.

Để được tư vấn miễn phí về việc học tiếng Trung, bạn có thể liên hệ NEWSKY: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Chi tiết (nhấp vào đây): www.newsky.edu.vn/tieng-hoa

Địa chỉ:

·         Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

·         Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ - Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng