Học viện Công nghệ BCVT (phía Nam): 750 chỉ tiêu

TP - Học viện Công nghệ BCVT phía Nam (Học viện TPHCM) vừa thông báo sẽ tuyển 750 chỉ tiêu cho hệ ĐH và CĐ chính quy (khối A) trong năm 2009.

Cụ thể, chỉ tiêu các ngành hệ ĐH điện tử - viễn thông (180), kỹ thuật điện - điện tử (50), CNTT (220), quản trị kinh doanh (150). Chỉ tiêu các ngành hệ CĐ gồm các ngành điện tử - viễn thông, CNTT và quản trị kinh doanh là  50 chỉ tiêu/ngành.

Về ưu đãi cho sinh viên theo học bậc đại học tại Học viện TPHCM, mỗi ngành học sẽ có 40 chỉ tiêu (điểm thi cao từ trên xuống trong kỳ thi tuyển sinh chung theo đề thi của Bộ GD&ĐT) được Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) cấp kinh phí đào tạo suốt quá trình học.

Sinh viên sẽ chỉ phải đóng học phí theo quy định của nhà nước đối với các trường đại học công lập; số chỉ tiêu còn lại là sinh viên tự túc học phí theo mức Học viện quy định và được nhà nước phê duyệt.

Có 45 chỉ tiêu hệ cao đẳng được Tập đoàn VNPT ưu đãi về kinh phí đào tạo như phương thức nêu trên. Các sinh viên hệ cao đẳng khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân cao đẳng, và được thi tuyển để học tiếp lên đại học theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá