Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển từ điểm sàn

TPO - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn năm 2016 là 15 điểm, nhiều trường ĐH đã công bố luôn mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển, trong đó có Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Năm 2016, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển 5300 chỉ tiêu. Theo đó, ngành Công nghệ thực phẩm có mức điểm nhận xét tuyển cao nhất là 19 điểm, tiếp đến là ngành Công nghệ sinh học là 18 điểm, ngành Công nghệ  rau hoa quả và cảnh quan là 17 điểm…. và một số ngành sẽ lấy từ 15 điểm (bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT). Đây là mức điểm được đưa ra đối với học sinh phổ thông khu vực 3. Các đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên điểm nhận hồ sơ sẽ giảm theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Học viện cũng cho biết thí sinh có nhu cầu xét tuyển ĐH, CĐ đợt 1 tại Học viện, cần nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong ba phương thức: Nộp trực tiếp tại ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tầng 1, giảng đường A); Chuyển phát nhanh qua hệ thống bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội); Đăng ký trực tuyến (online) theo địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 

Về lệ thí đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể nộp theo một trong hai phương thức:  Nộp trực tiếp tại ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tầng 1, giảng đường A); Chuyển tiền qua hệ thống bưu điện (thư chuyển tiền) về địa chỉ: Ban quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).

Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong 14 trường ĐH được Chính phủ cho thực hiện thí điểm đề án Tự chủ. Trường cũng đã công bố công khai mức học phí trên website. Thí sinh lưu ý trước khi đăng ký xét tuyển.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá