Hội thảo du học Mỹ

SMG là tập đoàn giáo dục danh tiếng bao gồm 5 tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ- tình nguyện giúp học sinh Quốc tế có cơ hội tham gia khoá học tại đất nước này

Các tổ chức đó gồm: International Student Exchange (ISE); IntoEdventures ( INTO); DM Discoveries (DMD);ASAInternational (ASA); FLS International (FLS).

Các tổ chức này được Bộ ngoại giao Hoa Kì cấp chứng nhận là nhà Tổ chức chính của chương trình Du học và Giao lưu Văn hoá và được Hiệp hội Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - CSIET công nhận là tổ chức uy tín hàng năm.
Có 16 văn phòng đại diện đặt tại các tiểu bang Hoa Kì.


Hàng năm SMG thu hút gần 30.000 học sinh, sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Thành công này có được do SMG luôn lấy tiêu chí coi học sinh là mối quan tâm hàng đầu của mình.

Chương trình Học bổng Giao lưu Văn hoá dành cho học sinh PTTH:

Là chương trình hàng năm thu hút được số lượng lớn học sinh tham gia. Đây là con đường ngắn nhất để học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ.

Chỉ cần đóng 5.400 USD phí quản lý chương trình, học sinh sẽ được học tại một trường công mà không phải đóng học phí và được sống trong bầu không khí gia đình ấm cúng cùng một gia đình người bản xứ hào phóng và thân thiện.

Đây là cơ hội hiếm có để học sinh làm quen và phát huy thế mạnh của phương pháp làm việc theo nhóm, học tập và sinh hoạt cộng đồng, kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp. Chắc chắn khả năng Anh Ngữ của học sinh sẽ được nâng cao, mở ra cơ hội lớn để đạt được những suất học bổng cao tại các trường Đại Học của Hoa Kỳ.

Sự hỗ trợ của SMG:
Được chứng nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - CSIET.
Đảm bảo học sinh được sắp xếp vào các gia đình tại Hoa Kỳ thông qua việc lựa chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của SMG.
Các trường học công lập uy tín.
Các khoá học định hướng giúp học sinh tự tin và vững vàng khi tham gia chương trình.
Sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân học sinh về đời sống tinh thần và học tập.
Hỗ trợ 24/24.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Chương trình Phổ Thông Trung Học Tự Túc (PTTHTT):

Hệ thống trường PTTHTT của SMG rất được sự tín nhiệm của học sinh quốc tế về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng, cũng như sự hỗ trợ học sinh chu đáo. Chất lượng giảng dạy của hệ thống trường SMG được đánh giá cao và được xếp hạng nhất trong danh sách TOP TEN các trường PTTH. SMG bao gồm hệ thống các trường PTTH: Andrews School, Fairmont School, Freeman Academy, Canyonville Christian Academy, Fyeburg Academy, Justin- Siena School, Lee Academy, Grand River Academy, Immaculate Heart Christian School, Marianapolis Academy…. Chi phí học tập và sinh hoạt  chỉ khoảng từ 12.000 USD dến 30.000 USD/ năm.

Chương trình Cao Đẳng:

Học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể lựa tham gia chương trình này. Kết thúc khoá học, học sinh vừa được cấp bằng tốt nghiệp Trung Học vừa có bằng Cao Đẳng chỉ trong 2 năm. Sau đó học sinh sẽ được chuyển tiếp lên học năm thứ 3 & 4 tại  một trường Đại Học để nhận bằng cử nhân. Chi phí chương trình chỉ khoảng 12.000 USD - 17.000 USD/ năm.

Chương trình Đại Học và Cao Học:

Cung cấp nhiều chương trình học Đại Học và sau Đại Học trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Chi phí hợp lý, ước tính tổng chi phí khoảng 15.000 USD – 30.000 USD/ năm.

Chương trình thực tập sinh và đào tạo nghề:

Chương trình đem đến cho các sinh viên năm cuối cũng như các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học cơ hội thực hành vốn kiến thức gặt hái được trong nhà trường tại một công ty có quy mô tại Hoa Kì. Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị những hiểu biết nền tảng về cách thức liên kết trong kinh doanh kiểu Mỹ. Sau khi hoàn thành khoá học này, các học viên trở về nước và có đủ khả năng để bắt tay vào việc ứng dụng kinh nghiệm quý báu tích luỹ được từ quá trình làm việc trong các doanh nghiệp bên Hoa Kỳ vào thực tiễn.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được:

Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động tại các công ty Hoa Kỳ danh tiếng.
Được hưởng mức lương ưu đãi 75% so với lương của người bản xứ trong cùng một nơi làm việc và cùng ngành nghề khoảng hơn $1000.

Yêu cầu:
Là sinh viên năm cuối, đã tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành đăng kí thực tập.

Khả năng ngoại ngữ: 500 TOEFL.
Độ tuổi:  Từ 20 – 30 tuổi   
Các ngành nghề nhận sinh viên thực tập: Kinh doanh, Truyền thông,  Công nghệ Kĩ thuật thông tin, Luật học
Chi phí hỗ trợ xin visa và tìm việc làm: $5000.
Các dịch vụ hỗ trợ từ Vineco: hướng dẫn hoàn thành các thủ tục xin việc và thủ tục phỏng vấn visa

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:
Tại Hà Nội: 17h 30  thứ Bảy ngày 10 tháng 03 năm 2007: Khách sạn Sunway, 19
Phạm Đình Hổ. Người trình bày: Đại diện của  Tập đoàn SMG.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo Quốc Tế.
Địa chỉ: Ngõ 120/ Nhà 46A Trường Chinh, Hà Nội.
ĐT: 04.5763294; mail: vinecovn@hn.vnn.vn; Trang Mạng: www.duhocvineco.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng