Hội thảo giới thiệu hai trường đại học ở Anh

Ông Pieter Funnekotter - cán bộ phòng quan hệ quốc tế, trường Đại học Bournemouth và ông Micheal Adams - trưởng đại diện của trường Kaplan Aspect (Anh) sẽ tiếp xúc với sinh viên Việt Nam.

Sinh viên trong một giờ học tại Anh.
Hội thảo sẽ diễn ra lúc 17h30, ngày 27/10/2008 tại Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 14 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 39330454 hoặc (04) 9330455. Fax: (04) 38260087

Đại học Bournemouth (BU) có hai cơ đào tạo: Cơ sở chính đặt tại Talbot nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố. Cơ sở Lansdowne gồm một số khu giảng đường nằm trong trung tâm Bournemouth.

Trường yêu cầu tiếng Anh đối với hầu hết các chuyên ngành bậc đại học và cao học, hình thức giảng dạy thường là IELTS (Học thuật) phải đạt mức tối thiểu 6.0 hoặc tương đương. Tuy nhiên, một số chuyên ngành có thể yêu cầu cao hơn.

BU tổ chức nhiều khoá học về các chuyên ngành như luật, thuế, thương mại, quản lý khách sạn, du lịch, truyền thông đa phương tiện, cơ khí, thiết kế, hoạt hoạ máy tính, marketing và truyền thông.

Trường cũng tổ chức các khóa học chuyên ngành y tá điều dưỡng, hộ sinh, vật lý trị liệu, công tác xã hội và các chương trình liên quan đến khoa học như khảo cổ học, toà án và môi trường.

Ngoài ra, BU tổ chức hàng loạt các chương trình trù bị, tạo cơ hội học tập tại Bournemouth, chuẩn bị tốt cho bạn vào học ngành đã chọn.

Tất cả các khoá học sau đại học khai giảng vào tháng Mười hàng năm. Nhiều chương trình còn thêm đợt khai giảng vào tháng Một.

Trường có thể đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU) khai giảng vào tháng Mười (đăng ký phòng trọ trước ngày 15/8 hàng năm).

Sinh viên khai giảng vào tháng Một cũng sẽ được giúp đỡ tìm chỗ ở. Sinh viên có thể nộp đơn xin chỗ ở khi đã nhận được giấy mời nhập học.

Trường Kaplan Aspect được thành lập trên 40 năm, chuyên dạy tiếng Anh, dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ, chứng chỉ A (A levels).

Sau khi kết thúc thành công các khoá học dự bị tại Kaplan Aspect, sinh viên có thể chuyển tiếp đến 74 trường đại học trong tổng số 103 trường đại học tại nước Anh.

Sinh viên có thể chọn học tập tại 6 thành phố nổi tiếng tại nước Anh là London, Oxford, Cambridge, Bournemouth, Torbay, Edinburgh.

Để tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có được cơ hội học tập tại trường, nhà trường cung cấp 3 suất học bổng trị giá 50% học phí.

Để biết thêm thông tin về 2 trường đại học này, xin truy cập các địa chỉ: www.bournemouth.ac.uk; www.kaplanaspect.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá