Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2

Chiều ngày 14/10/2018, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ II năm 2018, vòng 2, Cụm Đoàn trực thuộc.

Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2
Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2 - ảnh 1  

Hội thi năm 2018 được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 02 đối tượng: học sinh và sinh viên với 3 vòng thi: Vòng 1 thi trực tuyến trong 04 tuần trên địa chỉ trang website http://OlympicEnglish.vn và trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger http://m.me/olympicta.hssv, Vòng 2: vòng thi tập trung tại phòng thi cấp cụm và Vòng chung kết toàn quốc, với nội dung thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức. Nội dung thi bao gồm 60 câu hỏi trực tuyến và 01 bài viết luận. Bài thi trực tuyến bao gồm 10 câu hỏi chắc nghiệm hiếu biết chung, 40 câu hỏi trắc nghiệm theo thể thức IELTS, 10 câu đánh giá phát âm chấm điểm tự động bằng máy tính. Tổng thời gian làm bài tối đa là 60 phút.

Tại Học viện CSND, công tác chuẩn bị cho hội thi vòng 2 đã diễn ra rất chu đáo, Đoàn thanh niên Học viện phối hợp với các đơn vị chức năng trong Học viện đã bố chí một phòng máy tính, hế thống mạng được chuẩn bị và luôn duy trì tốc độ cao giúp cho các ứng viên hoàn thành xuất sắc bài thi của mình. Hi vọng rằng, thông qua Hội thi, các thí sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, những kĩ năng ngoại ngữ tốt hơn, phục vụ cho công tác sau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng