Hơn 10 ngàn người tham gia khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” tại nhà sách Tiền Phong

Nhân dịp Tết Trung thu, Hệ thống nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với tên gọi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng”. Chương tình được thực hiện từ ngày 15/09/2017 đến hết ngày 07/10/2017 tại Nhà sách Tiền Phong 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn, Phố sách Hà Nội đuờng 19/12.

Hơn 10 ngàn người tham gia khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” tại nhà sách Tiền Phong

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30 triệu đồng, chương trình đã thu hút gần sáu trăm lượt khách tham gia mỗi ngày. Chỉ trong vòng ba tuần, chương trình đã đón nhận hơn mười ngàn khách tham gia trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội. Những ngày cuối cùng chương trình khuyến mãi đang đến gần nhưng vẫn thu hút đông đảo lượt khách mua hàng tham gia với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Chỉ với bill hàng trị giá từ 100.000đ trở lên khách hàng sẽ có ngay CƠ HỘI TRÚNG QUÀ KHỦNG qua chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng như sau:

Ø  01 Giải đặc biệt: Ipad Wifi Cellular 32GB Gold

Ø  01 Giải Nhất: Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro.

Ø  01 Giải Nhì: Loa Bluetooth Sony SRS-XB30/LC

Ø  02 Giải ba: Thẻ mua hàng mệnh giá 1 Triệu đồng

Ø  10 Giải khuyến khích: Thẻ mua hàng mệnh giá 200k

Ngoài ra với bill hàng trị giá từ 200.000đ trở lên khách hàng sẽ được nhận phần quà trị giá tương đương 20k; Bill hàng trị giá 500.000đ trở lên sẽ được nhận phần quà trị giá tương đương từ 35k – 70k.

Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mà còn nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của rất nhiều fan hâm mộ của Nhà sách Tiền Phong thông qua trang fanpage của Nhà sách tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/.

Do đó, “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” thực sự đã trở thành chương trình khuyến mãi ý nghĩa và hấp dẫn nhất trong năm.

Chỉ còn vài ngày nữa, khách hàng sẽ được tham trực tiếp vào Lễ bốc thăm trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” để tìm ra những chủ nhân của những món quà KHỦNG nêu trên. Lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức 16 giờ ngày 8/10/2017 tại Nhà sách Tiền Phong số 175 Tây Sơn, Hà Nội. Ai sẽ là những khách hàng may mắn nhất trong hơn mười ngàn là phiếu của chương trình ? Tất cả sẽ được công bố tại lễ bốc thăm ngày 8/10 tới đây.

Hơn 10 ngàn người tham gia khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” tại nhà sách Tiền Phong - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng