Hơn 200 học sinh nghèo nhận học bổng Nguyễn Hữu Thọ

TPO - Ngày 8/9, Ủy ban MTTQ xã Đa Phước và Quy Đức (huyện Bình Chánh, TPHCM) và Công ty TNHH Xử lý chất thải VN (VWS) đã trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2016 - 2017 cho hơn 200 học sinh, sinh viên.

Học sinh 2 xã Đa Phước và Quy Đức nhận học Học bổng Nguyễn Hữu Thọ ngày 8/9.
Học sinh 2 xã Đa Phước và Quy Đức nhận học Học bổng Nguyễn Hữu Thọ ngày 8/9.

Đây là những em học sinh, sinh viên của địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, biết vươn lên trong cuộc sống. Theo đó, mỗi em tiểu học sẽ được nhận 1 triệu đồng/ suất, từ THPT trở lên mỗi em nhận từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng/ suất học bổng. Tổng giá trị học bổng là trên 250 triệu đồng.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS cho biết VWS thường xuyên tham gia các chương trình hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo tại địa phương như chương trình học bổng Nguyễn Hữu Thọ nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em và giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội mai sau. “Bên cạnh đó, VWS cũng sẵn sàng chào đón các em về làm việc cho Công ty, cùng với Công ty góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho Thành phố”, bà Phương nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng