Hơn 25.000 nguyện vọng đăng ký vào UEF trong đợt 1

Kết thúc đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học đợt 1 năm 2018, theo thống kê, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã khẳng định được thế mạnh đào tạo và vị thế trường đại học chuẩn quốc tế với lượng nguyện vọng đăng ký đạt con số hơn 25.000.

Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế được nhiều thí sinh quyết định chọn lựa
Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế được nhiều thí sinh quyết định chọn lựa

Sức hút từ những giá trị được khẳng định

Là trường chuẩn quốc tế sở hữu số lượng đăng ký nguyện vọng cao trong mùa tuyển sinh 2018, UEF nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ, chú trọng đào tạo tiếng Anh cùng môi trường học tập hiện đại, gắn liền chương trình đào tạo với thực tiễn doanh nghiệp, trải nghiệm học kỳ quốc tế đa dạng, rộng mở cơ hội chuyển tiếp nước ngoài.

Năm đầu tiên sinh viên tập trung học tiếng Anh hoàn toàn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, sinh viên chưa đạt chuẩn được bố trí lớp tiếng Anh dự bị hoàn toàn miễn phí. Đó là nền tảng để sinh viên tiếp tục bước sang học tiếng Anh ngành và chuyên ngành ở những năm tiếp theo.

Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên có việc làm luôn đạt con số 100%, sinh viên đáp ứng tốt công việc chuyên môn tại nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia là đối tác của trường.

Chính sách học bổng không giới hạn

Trong năm 2018, nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 25%, 50% và 100% học phí không giới hạn số lượng sẽ được trao tặng thí sinh xét tuyển vào trường UEF bằng cả phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển kết quả học tập lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn.  

Hơn 25.000 nguyện vọng đăng ký vào UEF trong đợt 1 - ảnh 1 Chính sách học bổng hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố tạo sức hút

Điểm mới của chương trình học bổng năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật và trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50% học phí trong toàn khóa học do các doanh nghiệp đối tác tài trợ. Với các ngành học xu hướng này, UEF đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội.

Nắm chắc cơ hội vào đại học với xét tuyển học bạ

Ngoài những nguyện vọng đăng ký theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia, từ 2/5, UEF đã tiến hành nhận đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ. Ngay từ những ngày đầu nhận hồ sơ bằng học bạ, trường thu hút đông đảo thí sinh đến đăng ký xét tuyển.

Xét học bạ được xem là cơ hội lớn cho các bạn thí sinh học khá, giỏi nhưng trong quá trình thi cử có thể không đạt mức điểm như mong muốn. Theo mặt bằng chung thì đa số các trường đại học yêu cầu thí sinh có điểm tổ hợp 3 môn từ 18 trở lên sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ. Vì thế cơ hội trúng tuyển của những bạn có điểm học bạ “đẹp” càng cao hơn.

Hơn 25.000 nguyện vọng đăng ký vào UEF trong đợt 1 - ảnh 2 Đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF

Tại UEF, hồ sơ xét tuyển học bạ khá đơn giản, bao gồm: phiếu đăng ký xét tuyển, bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, bản photo chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có). Thời điểm này, nếu chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT vẫn có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản học bạ photo công chứng để được ưu tiên. Sau đó, thí sinh được tiếp tục bổ sung hồ sơ để hoàn thành các thủ tục theo hướng dẫn.

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến 30/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng