Hơn 400 học viên tốt nghiệp khóa học Chuyên viên Quốc tế tại Kent

Sáng 14/1/2018, Trường Kent International College long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chuyên viên quốc tế lần thứ 2. Trong năm 2017, đã có hơn 400 học viên tốt nghiệp trong số hơn 1.000 học viên tham dự các khóa học Chuyên viên Quốc tế.

Hơn 70 Học viên và Giảng viên tham dự buổi Lễ tốt nghiệp Chuyên viên Quốc tế lần thứ 2
Hơn 70 Học viên và Giảng viên tham dự buổi Lễ tốt nghiệp Chuyên viên Quốc tế lần thứ 2

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan (Hiệu trưởng Kent International College) chia sẻ “Chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế tại Kent là các khóa học được xã hội đánh giá cao về chất lượng nghề từ chương trình đào tạo đến từ Úc, Anh và Mỹ nhằm cung cấp nhu cầu mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Đồng thời, riêng cá nhân từng học viên các bạn đã thỏa mãn đam mê sở thích nghề nghiệp với những khóa học chỉ sau 3~9 tháng từ sự truyền đạt bằng “tâm huyết” của các thầy cô..”.

Thông qua buổi lễ, các bạn học viên thuộc 6 chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế & kinh doanh thời trang, Nhiếp ảnh & biên tập phim, ứng dụng Digital Marketing, và Nghiệp vụ bán vé máy bay chính thức trở thành các chuyên viên quốc tế với cơ hội nghề nghiệp và tương lai rộng mở. 

Chia sẻ tại buổi lễ tốt nghiệp bạn Ngô Hoàng Dung – học viên xuất sắc khóa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang – chia sẻ: “Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây . Ấn tượng về cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập công bằng, thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, giảng dạy những kiến thức thiết thực cũng đồng thời chia sẻ – truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Ngạn ngữ phương tây có câu: “ Khi học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý thầy cô đã tận tâm giảng dạy, truyền đạt kiến thức và cảm hứng cho học viên học tập và sáng tạo. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy em là cô Phượng, thầy Hiếu, cô Bình, và thầy Phát.”

Hơn 400 học viên tốt nghiệp khóa học Chuyên viên Quốc tế tại Kent  - ảnh 1 Cô Nguyễn Thị Hồng Loan trao phần thưởng cho 6 học viên xuất sắc của các ngành

Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent (Kent Center)

Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent, thuộc Kent International College, tự hào có trên 16 năm kinh nghiệm và dẫn đầu về đào tạo các khóa Thiết kế, Nghiệp vụ, Kinh doanh, Truyền Thông và đang mở rộng thêm các khóa Lập trình cao cấp

Các chương trình đào tạo đều được chuẩn hóa theo chương trình dạy nghề của Úc, Anh và Mỹ.

Với phương châm “Học thực tiễn – Làm chuyên nghiệp” và theo phương pháp học “Mô hình doanh nghiệp” trong từng môn học đã giúp cho các bạn học viên đáp ứng nhanh nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế chỉ sau 1 khóa đào tạo.

Hiện Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent cùng với các chuyên gia mở rộng thêm các lĩnh vực ngành nghề để Kent là nơi lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ xây dựng nghề nghiệp theo đam mê để đạt thăng hoa trong công việc và thành công.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại; 028 – 7300 39 69

Hotline: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

Website: www.kent.vn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá