Hỗn chiến tại Trường Trung học Thủy sản II

TP - Nguồn tin từ cơ quan an ninh TPHCM cho biết, một cuộc hỗn chiến giữa các học viên đã xảy ra tại ký túc xá Trường Trung học Kỹ thuật nghiệp vụ Thủy sản II (511 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM) vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 4/3.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân khởi nguồn từ một nhóm học viên khóa K23-K24 của trường cãi vã với nhóm học viên của Trường Trung cấp nghề tỉnh Sóc Trăng (đang tạm trú tại ký túc xá của Trường Trung học Thủy sản II) vào lúc 22 giờ ngày 3/3.

Do sẵn men rượu, cả hai bên xông vào đánh nhau. Kết quả làm Trần Thanh Phương (SN 1985),  học viên thực tập của trường Trung cấp nghề tỉnh Sóc Trăng bị vỡ đầu phải đi bệnh viện cấp cứu.

Cay cú trước đồng hương bị đánh, đến 2 giờ 30 phút ngày 4/3, toàn bộ nhóm học viên trường Trung cấp nghề tỉnh Sóc Trăng (67 người) đã tập hợp lại và  kéo đến các phòng trong ký túc xá, nơi ở của học viên khoa K23-K24 để tấn công.

Và cuộc hỗn chiến diễn ra khi các thanh giường bằng sắt, gỗ và các vật cứng xung quanh khu vực này được cả 2 bên tận dụng để “chiến”.

Tuy nhiên, Công an quận Bình Tân đã có mặt kịp thời, kết hợp cùng Ban giám hiệu trường Trung học Thủy sản II vận động, nên cuộc chiến không gây hậu quả lớn.

Sáng cùng ngày, toàn bộ số học viên tạm trú của trường trung cấp nghề Sóc Trăng được áp giải đưa lên xe “trục xuất” về tỉnh này. Nội vụ đang được công an làm rõ.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá