Hợp tác để phát triển giáo dục

TPO - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ & tư vấn du học ILA vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Hàn Quốc (Korea Life Việt Nam).

Hợp tác để phát triển giáo dục

Thông qua chương trình hợp tác giữa Korea Life và ILA, ngoài việc chú trọng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tốt hơn, nhằm đảm bảo nền tảng giáo dục vững chắc và định hướng lâu dài cho sự nghiệp học tập của mình.

Theo đó, khách hàng, khi mua các sản phẩm bảo hiểm của Korea Life Việt Nam (An Sinh Giáo dục toàn diện hoặc An Khang linh hoạt trọn đời) sẽ được nhận “Bằng chứng nhận khách hàng ưu tiên” cho các khoá học, dịch vụ của ILA.

Cụ thể, khách hàng và con em họ sẽ được ưu đãi 15% học phí cho tất cả các khoá học tại ILA cùng việc tham gia khoá học trực tuyến miễn phí.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, khách hàng sẽ có thêm cơ hội ôn tập và thi nhiều lần cho đến khi vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Korea Life Việt Nam được thành lập và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 51GP/KDBH, ngày 12/06/2008 do Bộ Tài chính cấp với số vốn đầu tư là 60 triệu đô la Mỹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá