Hợp tác phát triển cho sinh viên giữa ICAEW và Đại học Kinh tế TP.HCM

Ngày 20/9, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viện Đào tạo quốc tế (ISB), thuộc trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Hợp tác phát triển cho sinh viên giữa ICAEW và Đại học Kinh tế TP.HCM

Theo thỏa thuận, ICAEW và Viện Đào tạo quốc tế cùng hợp tác để phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng đào tạo và trang bị kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. ICAEW sẽ phối hợp với ISB tổ chức các buổi hội thảo định kì chia sẻ kiến thức thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, ICAEW sẽ tổ chức các chuyến đi thực tế đến các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kế toán- kiểm toán và trao học bổng dành cho những sinh viên có thành tích tốt, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao năng lực và trang bị kinh nghiệm nghề nghiệp cần thiết nhằm tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho đội ngũ kế toán- kiểm toán trình độ cao trong tương lai.

Bên cạnh đó, Viện Đào tạo quốc tế sẽ tích hợp chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW CFAB vào chương trình giảng dạy của ISB trong thời gian tới. Là chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu, ICAEW CFAB tính đến thời điểm này đã được 9 trường đại học hàng đầu về kinh tế, tài chính và kế toán trên cả nước tích hợp vào chương trình đào tạo. Việc tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB vào giảng dạy tại ISB sẽ tạo điều kiện cho sinh viên khi tốt nghiệp vừa đạt được bằng cấp trong nước và cả chứng chỉ quốc tế, tạo lợi thế lớn để sinh viên ISB nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá