'Hotgirl 7 thứ tiếng' làm đại diện cuộc thi hát tiếng Anh trường học

TPO - Khánh Vy, cô sinh viên được mệnh danh là “hotgirl 7 thứ tiếng”, sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Voice Up – cuộc thi hát tiếng Anh cá nhân dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10-25.

MC truyền hình Khánh Vy nổi tiếng từ năm 2016 nhờ clip nhại 7 thứ tiếng hài hước. (Ảnh: DT)
MC truyền hình Khánh Vy nổi tiếng từ năm 2016 nhờ clip nhại 7 thứ tiếng hài hước. (Ảnh: DT)
Ngày 27/3, Tổ chức Giáo dục quốc tế EF Education First tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc.
Gương mặt đại diện cho cuộc thi là MC Khánh Vy, cô nữ sinh dù còn rất trẻ nhưng đã được nhiều người biết đến nhờ khả năng ngoại ngữ nổi bật, cá tính và ngoại hình xinh xắn. Khánh Vy đang được coi là một trong những hình mẫu đại diện cho thế hệ nữ sinh ngày nay.
Một điểm đặc biệt khác của cuộc thi là hàng loạt gương mặt nghệ sĩ trẻ có khả năng ngoại ngữ nổi trội như Thái Vũ – Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016; Lê Việt Hà – biên đạo nhảy, đồng sáng lập nhóm nhảy St.319; Jason Việt Tiến - The X Factor UK... sẽ là thành viên ban giám khảo.
Các khách mời khu vực miền Nam gồm Mew Amazing – Tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ; Orange -ca sĩ thể hiện Người lạ ơi.
'Hotgirl 7 thứ tiếng' làm đại diện cuộc thi hát tiếng Anh trường học  - ảnh 1 MC Khánh Vy (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện EF Việt Nam và các thành viên ban giám khảo cuộc thi trong cuộc họp báo ngày 27/3 tại Hà Nội
Giải thưởng của cuộc thi là 3 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 2 tuần đến New York, London hoặc Paris. Các vòng sơ loại, huấn luyện, bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 7 năm nay.
Ngoài những vòng sơ loại được tổ chức tại văn phòng EF ở Hà Nội và TP. HCM, các đợt sơ tuyển còn được tổ chức trực tiếp tại các trường học. Ban tổ chức cho biết đây sẽ là sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận cuộc thi và được khuyến khích thể hiện khả năng của mình trên sân khấu.
Thí sinh có thể đăng ký sơ tuyển trực tiếp tại các trường học hoặc văn phòng của EF. Thí sinh cũng có thể tham gia sơ tuyển trực tuyến bằng cách gửi video của mình về văn phòng của EF.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng