HP tài trợ Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2005

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, HP Việt Nam luôn cam kết đóng góp vào sự phát triển CNTT tại Việt Nam nói chung và chương trình giáo dục đào tạo CNTT nói riêng.

Bà Trần Thị Minh Thuận - Giám đốc Điều hành Cty HP Việt Nam - cho biết: “Các cuộc thi về công nghệ thông tin là một trong những hướng mà chúng ta có thể phát hiện thêm nhân tài, đáp ứng cho nhu cầu nhân lực về CNTT và quan trọng hơn là chúng ta có thể tôn vinh tài năng trẻ nước nhà. HP mong muốn góp phần vào việc phát hiện và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành CNTT Việt Nam, từ đó góp phần rút ngắn khoảng cách CNTT so với các nước trong khu vực và trên thế giới”.

Cuộc thi năm nay có nhiều nội dung mới sáng tạo và nêu bật được tính hiện đại và truyền thống (lều chõng - CNTT). Hơn nữa, cuộc thi cũng có thêm phần “Phần mềm nguồn mở” khuyến khích phong cách làm việc tập thể, cộng đồng trong lĩnh vực CNTT đồng thời nâng cao ý thức tôn trọng bản quyền tác giả và sở hữu trí tuệ.

Tại Việt Nam, HP luôn chú trọng công tác giáo dục và coi đây là một lĩnh vực trọng điểm mà những đóng góp của HP cho cộng đồng sẽ thực sự có ý nghĩa và phát huy hiệu quả. HP luôn thể hiện cam kết trở thành một phần của ngành giáo dục trong nước thông qua các chương trình hỗ trợ cho ngành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá